Rộ tin đồn Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh chia tay sau hơn 8 năm hẹn hò

Emdep.vn - Cặp đôi có thời gian yêu nhau lâu nhất nhì showbiz Việt lại tiếp tục bị đồn đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay sau hơn 8 năm hẹn hò gây xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc bắt nguồn từ việc nam ca sĩ Trần Đại Nhân đã chia sẻ hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh cùng dòng caption đầy ấn ý: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" .

Mặc dù không đích danh nhắc đến ai nhưng với caption và hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh, cư dân mạng cho rằng Đại Nhân đang muốn nói đến mối quan hệ tình cảm hiện tại của cô bạn mình.   

Đại Nhân chia sẻ hình ảnh về Khổng Tú Quỳnh với ẩn ý cô đã chia tay Ngô Kiến Huy. 

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay rộ lên. Trước đó, vào đầu tháng 5 vừa qua, thông tin cặp đôi này đã đường ai nấy đi đã lan truyền trên mạng khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên, Khổng Tú Quỳnh đã lên tiếng phủ nhận chuyện này. 

Nữ ca sĩ cho hay, cả hai vẫn đang yêu nhau. Thời gian gần đây cặp đôi không xuất hiện cùng nhau nhiều là bởi cả hai đều có dự án riêng. Vì thế, ai cũng phải tập trung tối đa thời gian, công sức cho công việc. Chuyện tình yêu chỉ là đang rút vào “bóng tối” còn tình cảm thì vẫn rất tốt.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thường xuất hiện trong các dự án chung.  

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy là một trong những cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích của showbiz Việt . Fan hâm mộ đang mong chờ đám cưới "ngôn tình" của cặp đôi trong năm 2018.

Thời gian gần đây, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cũng ít khi xuất hiện cùng nhau, đồng thời trên mạng xã hội cả hai cũng ít đăng ảnh và nhắc về nhau như trước đây. Điều này càng khiến nhiều người cho rằng tin đồn trên là có cơ

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm