Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 25/7

Emdep.vn - Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3, câu chuyện của gia đình Maya sẽ tiếp tục đem lại nhiều tiếng cười và cả những phút giây hồi hộp cho khán giả. Cùng đón xem nhé.
Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3 sẽ tiếp tục được phát sóng trên TodayTV ngày 25/7, mời các bạn cùng chú ý đón xem nhé.

Trực tiếp Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3

Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3 video full

Đang cập nhật…

Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3: Maya trở về Sun Nicolas

Trong Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3, gia đình Maya đã có khoảng thời gian rất vui vẻ ở quê nhà Sunnicolas.  Ở đây được một thời gian, Richac đã có xích mích với bố Aturdo vì vấn đề quán cà phê. 
Richac và Maya để cho ba Aturdo và  mẹ Teresita chăm sóc 2 đứa trẻ để có thời gian đi chơi và thăm thú, thuận tiện tìm địa điểm tổ chức lễ rửa tội cho Sky và Sunshine. Nino rất muốn trở thành ba đỡ đầu của Sky và Sunshine. Cậu đã rất vui mừng khi đọc được tờ giấy thông báo cậu chính là cha đỡ đầu của 2 bé.
Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 25/7 ảnh 1
Khi trở về nhà, Richac và ba Aturdo đã nói chuyện lại với nhau về vấn đề quán café. Ba Atudo quyết định đóng cửa quán. Cuối cùng, 2 ba con đã làm lành với nhau.
Ngày hôm ấy, Richac quyết định làm tiệc nướng hải sản ngoài trời đãi mọi người. Hải sản ở Sunnicolas rất ngon và tươi khiến ai ăn cũng cảm thấy thích thú.
Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3 trực tiếp trên TodayTV ngày 25/7 ảnh 2
Trong những phút giây sum họp như thế này khiến mọi người đều cảm thấy vui vẻ. Ngày lễ rửa tội ngày các đến gần, gia đình Maya có thêm chuyện mới xảy ra không?  Mời các bạn cùng đón xem Trái tim bé bỏng tập 20 phần 3 để biết nhé.
Thủy Meo
Tổng hợp
 
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm