Tony Jaa điên cuồng dùng Muay Thái đánh bại cả đội quân

Emdep.vn - Với những pha võ thuật vô cùng điêu luyện, Tony Jaa khiến người xem không thể ngồi yên.
Đây là đoạn trích trận đánh hay nhất trong bộ phim võ thuật Thái Lan Truy tìm tượng phật 3 (Ong Bak 3) được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua. Ngoài những giây phút xúc động về tình cảm, bộ phim còn mang đến cho người xem những trận đánh võ thuật đẹp mắt của ngôi sao Tony Jaa (Tien).
Tony Jaa điên cuồng dùng Muay Thái đánh bại cả đội quân
Cảnh Tony Jaa dùng Muay Thái đánh bại cả đội quân.
Một trong số đó là cảnh Tien sau khi được giác ngộ bởi các nhà sư, anh đã đến gặp vua Golden – Armored để ngăn hắn không làm những việc ác.Tuy nhiên, khi vừa đến nơi, hắn đã giết người thân của Tien để thách thức anh. Với tài năng võ thuật đẳng cấp, Tien một mình đánh bại cả đội quân của hắn.
Truy tìm tượng phật 3 bắt đầu khi Tien đã quên mất các kỹ năng chiến đấu và mất đi cha dượng  tại vách đá Garuda Wing sau cuộc tấn công do Jom Rachan chỉ huy. Cuộc sống đã quay trở lại với Tien do sự giúp đỡ chí tình từ Pim và Mhen cũng như dân làng Kana Khone. 
Tony Jaa điên cuồng dùng Muay Thái đánh bại cả đội quân
Tony Jaa đảm nhận vai chính (Tien) trong "Ong Bak 3"
Chìm sâu vào thiền định với sự giảng dạy bởi nhà sư Phra Bua, Tien cuối cùng có thể đạt được đẳng cấp 'Nathayut'. Tài năng của anh lại được thủ thách khi các đối thủ của anh bao gồm cả cận vệ của vua Golden-Armored, những kẻ giết người bí ẩn trong bộ đồ màu đen và cả Bhuti Sangkha đã quay trở lại cho cuộc trả thù cuối cùng.
Theo Dân Việt
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm