Tò mò Hoa hậu đầu tiên thừa nhận bị sàm sỡ khi làm nghề đi sự kiện: Bị phản bội, làm mẹ đơn thân

2018-08-27 19:19
- Hoa hậu Phan Hoàng Thu từng thực hiện bộ ảnh bán nude nóng bỏng tay sau khi đăng quang.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Phan Hoàng Thu - Hoa hậu Đông Nam Á 2014 bất ngờ tiết lộ việc người đẹp đi sự kiện bị sàm sỡ là điều không tránh khỏi. Dù bị bàn tay của khách mời "đi lạc", chạm vào điểm nhạy cảm song đều phải "ngậm bồ hòn làm ngọt" vì họ không thể phản ứng gay gắt làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nhãn hàng, hay đùng đùng giận dỗi bỏ về.

"Gay gắt lắm, thì tôi cũng chỉ dám nhẹ nhàng kéo tay anh ta đặt sang 1 vị trí khác hoặc âm thầm bỏ qua trong ấm ức mà thôi", bà mẹ đơn thân cho biết. Tiết lộ của Hoa hậu họ Phan khiến nhiều người tò mò vì trước đây hiếm có Hoa hậu nào dám lên tiếng thừa nhận rằng, mình từng bị sàm sỡ nơi công cộng.  

Phan Hoàng Thu đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014. Tuy nhiên, sau khi về nước, chân dài đã lặng lẽ tới nộp phạt 15 triệu vì lý do thi chui. Hoa hậu khẳng định, dù đã nhiều năm song vẫn có không ít người không công nhận danh hiệu của cô. Phan Hoàng Thu khẳng định, danh xưng Hoa hậu giúp cô nhiều trong công việc và có uy tín với các đối tác.  

Người đẹp sinh năm 1990 cũng được biết đến là Hoa hậu bạo nhất trong các người đẹp đăng quang Hoa hậu quốc tế. Cô từng khiến nhiều người sốc khi dám "cả gan" chụp ảnh bán nude.  

Một trong những shoot hình táo bạo và quyến rũ của Hoa hậu Đông Nam Á.  

Hiện tại, Hoa hậu 9X đang làm mẹ đơn thân. Người đẹp trải lòng, khi nghĩ rằng mình tìm được tình yêu đích thực, cô đã từ bỏ cả thế giới showbiz ngay vừa đăng quang. Tuy nhiên, bị lừa dối, phản bội, cô quyết định chia tay bạn trai khi con trai chưa đầy nửa tuổi.  

Phan Hoàng Thu cho biết, có nhiều người ngỏ ý với cô nhưng người đẹp chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm và cần nhiều thời gian hơn để đón nhận một người đàn ông khác.  

Bà mẹ một con hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô dành thời gian chủ yếu để kinh doanh và chăm sóc con trai.  

Hà My

qc-mypoint