Tô Hữu Bằng hội ngộ hai nàng Cách cách của 'Hoàn Châu'

Emdep.vn - Ba người bạn thân thiết có dịp ngồi lại với nhau nhân ngày đầu năm mới.

Triệu Vy chiều 11/2 chia sẻ tấm hình gặp gỡ Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như dịp đầu năm mới. Bộ ba đã có những phút vui vẻ, ấm cúng bên nhau sau nhiều tháng xa cách vì bận rộn công việc riêng. Trong bức ảnh được hé lộ, "Hạ Tử Vy" lộ diện sau hơn một tháng sinh em bé với vóc dáng có phần mập lên, gương mặt rạng rỡ, bên cô là "Tiểu Yến Tử" để mặt mộc, tết tóc hai bên trông trẻ trung, xinh đẹp, cuối cùng là Ngũ A Ca" với nụ cười tươi rói.  

  Ba người bạn thân hội ngộ đầu năm. Ảnh: Weibo   

Triệu Vy, Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng trở thành những người bạn thân thiết khi cùng đóng phim Hoàn Châu Cách cách , sau đó là Tân dòng sông ly biệt . Nhiều năm trôi qua, dù đều đã trở thành những tên tuổi đình đám của làng giải trí, họ vẫn chơi với nhau rất gắn bó và thường xuyên hội ngộ mỗi khi có dịp. Trong khi hai nàng Cách cách đều đã có gia đình, "Ngũ A Ca" đến giờ vẫn "phòng không đơn chiếc". Vài ngày trước, anh còn cùng Từ Nhược Tuyên đến nhà Lâm Tâm Như để thăm bé Cá Heo và mừng tuổi cho "thiên thần nhỏ" dịp năm mới. 

Em bé của Lâm Tâm Như vừa tròn 1 tháng tuổi hôm 7/2. Để chào mừng ngày vui này, Lâm Tâm Như mới đây đã làm tiệc đầy tháng và gửi quà tới truyền thông để cảm ơn báo chí đã tận tình quan tâm, đưa tin về gia đình cô. Kèm theo quà là một tấm thiệp chibi mô phỏng hình ảnh của gia đình Cá Heo: bố Hoắc Kiến Hoa, mẹ Lâm Tâm Như, và cuối cùng là em bé Cá Heo với đôi mắt to tròn, xinh xắn.  

Tô hữu bằng và cách cách

  Món quà được Lâm Tâm Như gửi tới bạn bè và giới truyền thông. Ảnh: News   

(Theo Ngôi sao)

Tags : Từ khóa

Xem thêm