Thúy Vân và Tường Linh thân thiết ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Emdep.vn - Thúy Vân và Tường Linh có nhiều khoảnh khắc hậu trường tình cảm ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, được khán giả tích cực "đẩy thuyền".

Thúy Vân, Tường Linh thuộc nhóm thí sinh từng có danh hiệu, gây chú ý ngay từ đầu khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với những kinh nghiệm đã có, cả hai đều được đánh giá là ứng viên nặng ký.   

Mới đây, Thúy Vân và Tường Linh còn được khán giả ghép đôi khi liên tục đăng ảnh hậu trường thân thiết trên trang cá nhân. Tường Linh nhắn gửi nhân dịp sinh nhật đàn chị: "Chúc mừng sinh nhật 'bé Vân xinh'. Chúc bé Vân tuổi mới ngày càng thành công hơn nữa, xinh đẹp và giữ mãi tinh thần lầy lội như bây giờ. Mình sẽ đi ăn sinh nhật bù sau nhé".      

   Thúy Vân, Tường Linh thân thiết ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: Thúy Vân.       

Không ít cư dân mạng để lại bình luận, mong muốn "đẩy thuyền" cặp Thúy Vân - Tường Linh. Một số người còn nhận xét gương mặt hai thí sinh có nhiều nét giống nhau, nhìn như chị em trong gia đình.   

Chia sẻ với khán giả về mối quan hệ thân thiết với Thúy Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Tường Linh nói: "Hai chúng tôi thương yêu nhau như Thuý Vân, Thuý Kiều, chia sẻ với nhau trên hành trình nhiều vất vả, áp lực của cuộc thi. Tôi và chị Vân đồng điệu về tính cách, suy nghĩ, nên chơi hợp".   

Trước đó, trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Á quân The Face Tường Linh thể hiện năng khiếu vũ đạo trước ban giám khảo. Người mẫu Thanh Hằng nhận xét: "Lần đầu tiên gặp em, chị thấy năng lượng từ em và sự quyết tâm rất nhiều. Chị nghĩ em cũng đã trải qua nhiều kinh nghiệm sống".      

   Khoảnh khắc hậu trường của Thúy Vân, Tường Linh và các thí sinh. Hiện, cả hai được dự đoán là ứng viên nặng ký. Ảnh: T.Linh .     

Về phía Thúy Vân, dường như cô bị giám khảo "chất vấn" nhiều hơn những thí sinh khác. Ban giám khảo không đồng tình việc Thúy Vân được ê-kíp chăm sóc và o bế khi đi thi. Họ muốn cô độc lập như nhiều thí sinh khác, bởi cô cũng từng đi thi quốc tế.  

Ở vòng phỏng vấn, Hoa hậu Hương Giang hỏi Thúy Vân: "Em biết mình là thí sinh của cuộc thi. Vậy tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb (người nổi tiếng)? Chị được biết có một bạn chụp hình riêng của em vào đây".  

Người đẹp 24 tuổi giải thích: "Đây là lỗi của em. Mọi người trong ê-kíp rất lo lắng cho em. Em xin lỗi ban tổ chức. Em hiểu rõ vấn đề đó và hiểu mình cần làm gì".   

Trước Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thúy Vân được biết đến là Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2015, sau đó giành Á hậu 3 Miss International cùng năm (tổ chức tại Nhật Bản). Đây là thành tích khá cao ở đấu trường sắc đẹp quốc tế.  

Theo Zing 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm