Thực hư vụ thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ mất tích trên đường đến Thái Lan

Emdep.vn - Trưa 8/12, hình ảnh Maria Esther Bangura, Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone 2018, đeo dải băng là thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ xuất hiện tại sân bay Thái Lan khiến nhiều người thở phào.

Hình ảnh mới nhất của Maria Esther Bangura tại sân bay được cho là chụp ở Thái Lan - quốc gia tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - trưa 8/12.  

Trước đó, thông tin Bangura mất tích trên đường đến Thái Lan được nhiều trang fanpage nhỏ về sắc đẹp đăng tải. Thông tin lập tức được chú ý và lan truyền rộng rãi. Hôm 7/12, một số trang tin nước ngoài cũng đăng tải thông tin này nhưng lại dẫn nguồn từ Việt Nam.     

   Hình ảnh Maria Esther Bangura đeo dải băng "Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone" tại sân bay được cho là chụp hôm nay, 8/12. Ảnh: Venus Beauty Queen.     

Theo cư dân mạng, Maria Esther Bangura lên đường sang Thái Lan bằng tàu biển từ 10 ngày trước nhưng đến hôm 7/12 vẫn chưa có mặt. Lý do cô đi tàu biển được cho là vì không đủ chi phí đi máy bay nhiều chặng để đến Thái Lan. Cụ thể, cô đi tàu biển từ Sierra Leone đến Ethiopia, từ đây bay thẳng đến Thái Lan.  

Sau khi tin đồn được lan truyền, nhiều cư dân mạng đặt câu hỏi về tính xác thực của nó. Họ cho rằng số tiền bản quyền thi Hoa hậu Hoàn vũ là rất lớn, nếu đơn vị tổ chức ở Sierra Leone đã quyết định mua bản quyền để đưa thí sinh đi thi thì khó có thể thiếu kinh phí để mua thêm vé máy bay nhiều chặng.     

   Bức ảnh gần nhất được Maria Esther Bangura đăng lên Instagram hôm 29/11. Ảnh: Instagram.     

Trong khi đó, đại diện Sierra Leone vẫn chưa có một cập nhật nào trên trang Instagram cá nhân nhiều ngày qua. Bài đăng gần nhất của trang Instagram này là vào ngày 29/11, với bức ảnh bikini của Maria Esther Bangura được đóng dấu Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Loene 2018.  

Cư dân mạng hy vọng nếu đã có mặt tại Thái Lan, người đẹp sẽ sớm cập nhật về tình trạng của bản thân để đáp lại sự quan tâm của dư luận.     

   Đại diện quốc gia Tây Phi năm nay được khen xinh đẹp. Ảnh: Instagram. 

Dù lý do đại diện Sierra Leone đến muộn là gì, cư dân mạng cũng tỏ ra vui mừng khi nhìn thấy hình ảnh mới nhất của cô trong dải băng "Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone" tại sân bay, cùng với quốc kỳ của nước cô.  

Có mặt chậm 8 ngày so với các thí sinh khác, nhiều khả năng đại diện Sierra Leone không còn cơ hội tranh tài tại cuộc thi mà chỉ tham gia trên hình thức. Cuộc thi năm nay chỉ kéo dài 15 ngày, với phần thi phụ đầu tiên là trang phục dân tộc vào ngày 10/12.  

Cộng hòa Sierra Leone là một quốc gia Tây Phi. Vào năm 2016, quốc gia này mới lần đầu tiên có đại diện tham dự Hoa hậu Hoàn vũ. Đó là Hoa hậu Hoàn vũ Sierra Leone 2016 Hawa Kamara. Nhưng 2 đại diện tiếp đó là Adama Lakoh Kargbo (2017) và Marie Esther Bangura (2018) bị cho là đều rút lui. Trường hợp Bangura vẫn chưa ngã ngũ.  

Đến nay, ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cũng chưa đưa ra tuyên bố nào về thông tin này.     

Theo Hạ Huyền/Zing

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm