Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub ngày 13/9

Emdep.vn - Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub - màn "kể xấu nhau" giữa Na Na và Triệu Lệ Dĩnh khiến mọi người được một bữa "tráng miệng" vô cùng vui vẻ.

Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub sẽ được chúng mình cập nhật nhanh nhất tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub

Đang cập nhật....

Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub: Triệu Lệ Dĩnh trêu chọc chị Na

Trong khu nghệ thuật mà 12 nghệ sĩ của chương trình đang cùng chung sống, tận hưởng cuộc sống như của những người bình thường, nhưng họ không biết rằng một thử thách khó khăn khác đang chờ đón họ. Mọi người chuẩn bị đồ ăn như thường lệ, Triệu Lệ Dĩnh ngồi cạnh chị Na - một người thân thiết nhất với cô trong ngôi nhà chung và nói một cách thâm tình rằng: "May còn có chị" khiến chị Na vô cùng ngạc nhiên không hiểu chuyện gì, và thân thiết hỏi cô rằng có chuyện gì à thì Lệ Dĩnh hồn nhiên trả lời rằng mỗi lần cô mặc xấu thì chị lại mặc gần giống cô khiến cô cảm thấy vô cùng an ủi khiến mọi người trong bàn ăn cười ầm ĩ.

Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub: Triệu Lệ Dĩnh trêu chọc chị Na

Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub: Chị Na phản công

Thấy mọi người không ai bênh vực mình mà còn cười rất vui vẻ, chị Na tiếp tục kể các tật xấu của Lệ Dĩnh, nói rằng cô luôn mở mắt mỗi khi ngủ, khiến chị nghĩ cô tỉnh rồi, hỏi thăm nói chuyện nhưng cô chỉ nhìn chị một cách "hiền từ", đúng là dọa chết cô khiến mọi người lại được dịp cười ầm ĩ, sau đó, cô lại nói đến buổi họp báo, chọn tới chọn lui được chiếc váy kẻ sọc, cuối cùng Lệ Dĩnh lại mặc giống cô khiến Lệ Dĩnh ngượng ngùng giấu mặt đi vì mọi tật xấu của mình đều bị phơi bầy.

Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub ngày 13/9

Cùng đón xem Thần Tượng Đến Rồi tập 6 Full Vietsub nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm