Thách thức Cục NTBD, Lê Âu Ngân Anh bị phạt mức cao nhất đồng thời không được công nhận danh hiệu Á hậu 4

Emdep.vn - Cục trưởng Cục NTBD (Bộ VHTT-DL) đã đưa ra quyết định mức phạt với Lê Âu Ngân Anh vì thi chui.

Sự việc Lê Âu Ngân Anh không được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép nhưng vẫn đi thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa đã gây ra cuộc tranh cãi nóng nhất showbiz đầu năm 2019. Trở về từ cuộc thi, Hoa hậu Đại dương đạt được danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi này.

Thách thức Cục NTBD, Lê Âu Ngân Anh bị phạt mức cao nhất đồng thời không công nhận danh hiệu Á hậu 4

Lê Âu Ngân Anh đạt danh hiệu Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Sáng 29/1, ông Nguyễn Quang Vinh - Cục trưởng Cục NTBD (Bộ VHTT-DL) cho biết, cơ quan này sẽ phạt Lê Âu Ngân Anh ở mức phạt cao nhất vì thi "chui" cũng như vì thái độ thách thức cơ quan quản lý.

Cục trưởng Nguyễn Quang Vinh chia sẻ, danh hiệu Á hậu 4 tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018 của Ngân Anh không liên quan đồng thời cũng không có ý nghĩa gì đối với thành tích sắc đẹp với Cục Nghệ thuật Biểu diễn: "Hoa hậu Liên lục địa là sân chơi dành cho một số thí sinh đến từ các quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Lê Âu Ngân Anh tham gia với tư cách cá nhân chứ không phải là với tư cách đại diện của Việt Nam. Vì Cục Nghệ thuật Biểu diễn không cấp phép cho cô ấy vì những sai phạm của BTC Hoa hậu Đại dương 2017”.

Thách thức Cục NTBD, Lê Âu Ngân Anh bị phạt mức cao nhất đồng thời không công nhận danh hiệu Á hậu 4

Bộ trang phục của Ngân Anh được cho sao chép từ Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray.

Ông Nguyễn Quang Vinh cũng cho rằng, trước đây có nhiều người đẹp đi thi "chui" các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Tuy nhiên không ai có thái độ thách thức như Lê Âu Ngân Anh.

“Về hành vi đi thi khi không được cấp phép này, phía Cục sẽ có động thái xử lý theo đúng quy định”, Cục trưởng Cục NTBD khẳng định.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm