Sự thật vụ Linh Miu "chém gió" mua nhà 4 tỉ nhưng ở nhà thuê 5 triệu/tháng

Emdep.vn - Hot girl Linh Miu cho biết, việc cô ở trong 1 căn nhà như thế nào là chuyện riêng tư, cô không cần phải công khai điều đó với công chúng.
Sự thật vụ Linh Miu
Ngày 2/2/2016, một số hình ảnh ghi lại cảnh hot girl Linh Miu bước vào 1 căn hộ chung cư bình dân thuộc khu vực Mễ Trì - Hà Nội khiến nhiều người xôn xao.
Bởi trước đó, Linh Miu từng chia sẻ gia đình cô đã mua 1 căn hộ chung cư cao cấp có giá trị khoảng 4 tỷ đồng, sẽ chuyển vào ở trong năm 2017.
Nhiều người cho rằng hot girl này "nổ" vì với điều kiện như cô từng chia sẻ, việc ở 1 căn hộ với mức giá thuê 5 triệu đồng/tháng là "không đúng".
Trước không ít lời chê bai, ném đá, hot girl Linh Miu tỏ ra rất bình thản. Cô nàng chia sẻ, đó chỉ là sự hiểu lầm nên không cần phải quá bận tâm.
"Tôi không cần phải công bố chuyện tôi ở đâu, gia cảnh như thế nào"
Năm vừa rồi dường như không may mắn với Linh Miu, chị thường xuyên vướng phải scandal?
Đúng là thời gian vừa rồi tôi khá xui xẻo khi liên tục vướng phải một số scandal không mong muốn. Hi vọng trong năm mới mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.
Gần đây có thông tin chị sống trong 1 căn hộ bình dân chứ không phải ở chung cư tiền tỷ như chị từng chia sẻ?
Tôi sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất về chuyện này. Sự việc diễn ra trong bài báo đó xảy ra vào ngày 15/1 vừa qua, khi tôi rời khỏi buổi họp báo ra mắt phim hài Tết Ván cờ vồ 3.
Căn hộ mà tôi đi vào không phải là nhà tôi, mà là nhà Hữu Công thuê để ở. Hôm đó tôi và Hữu Công có hẹn, nên xong buổi họp báo, tôi qua đó để gặp Công.
Tôi cũng không hề biết rằng mình bị bám theo và bị chụp hình như vậy. Khi bài viết được đăng tải, bản thân tôi cũng rất bất ngờ với thông tin sai lệch đó.
Sự thật vụ Linh Miu 'chém gió' mua nhà 4 tỉ nhưng ở nhà thuê 5 triệu/tháng
Căn hộ được đề cập đến trong bài báo là nơi ở do Hữu Công - bạn trai Linh Miu - thuê để ở.
Từ trước tới giờ, tôi luôn cởi mở với báo chí nên nếu muốn khai thác thông tin gì về tôi, các anh chị phóng viên, nhà báo có thể liên hệ trực tiếp với tôi, tôi sẵn lòng chia sẻ. Như vậy sẽ tránh được tình trạng sai lệch khi các anh chị thu thập thông tin để viết bài.
Lần trước khi bị nghi ngờ về chuyện cốp trang điểm, chị lập tức thanh minh. Còn lần này, việc nhiều người xôn xao khi thấy chị sống trong 1 căn hộ bình dân lại không hề khiến chị bận tâm?
Tôi học được rằng, có những chuyện người ta hiểu lầm, mình càng giải thích thì mọi thứ càng tệ hơn. Bản thân tôi tự thấy mình không nói gì hoặc làm gì không đúng sự thật hay phải hổ thẹn với bản thân thì không việc gì phải quan tâm tới lời bình phẩm của người ngoài cuộc.
Sự hiểu lầm này ảnh hưởng như thế nào tới chị?
Thời gian vừa qua, tôi gặp không ít scandal không đáng có nên tôi cũng không quá bất ngờ khi sự việc này xảy ra. Tôi chỉ không ngờ mình được quan tâm đặc biệt như thế!
Tất nhiên, khi thông tin bị sai lệch thì việc khán giả hiểu lầm về tôi là điều không tránh khỏi. Tôi không muốn giải thích hay bình luận thêm gì về việc này, bởi tôi nghĩ việc tôi sống ở đâu, gia cảnh tôi như thế nào là chuyện riêng tư và tôi không có nghĩa vụ phải công bố điều này với tất cả mọi người.
"Tôi chưa bao giờ có ý định khoe mẽ về gia đình hay tài sản"
Dường như những scandal ầm ỹ liên quan đến chị đều xuất phát từ chuyện tiền bạc, gia thế?
Tôi nghĩ rằng chuyện đời tư và tiền bạc luôn là vấn đề được quan tâm trong showbiz. Nhưng bản thân tôi chưa bao giờ có ý định khoe mẽ về gia đình hay tài sản.
Tôi vẫn luôn tự nhắc nhở mình rằng tài sản đó là của bố mẹ, bản thân tôi luôn cố gắng tự lập chứ không hề dựa dẫm.
Có thể do cách trả lời của tôi không được khéo léo, không được rõ ràng nên đã khiến mọi người hiểu nhầm rằng tôi phô trương. Sau những chuyện thế này, tôi sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân để tránh việc tương tự lặp lại.
Trước những scandal liên tiếp của chị, người thân và gia đình phản ứng như thế nào?
Tất nhiên là mọi người đều lo lắng. Nhưng tôi đã đủ lớn để có thể tự giải quyết những vấn đề của mình. Người thân và gia đình tôi tôn trọng và luôn khuyến khích tôi tự lập.
Hơn nữa, mọi người đều hiểu rằng tôi không làm gì sai, không nói gì sai sự thật để phải xấu hổ nên gia đình và người thân đều động viên tôi vượt qua những điều tiếng không đáng có.
Một năm mới đang gần kề, Linh Miu có dự định gì cho năm 2016?
Năm 2016 tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và làm mới hình ảnh của mình. Năm vừa qua, tôi đã làm quen với âm nhạc. Nếu có duyên, năm mới tôi sẽ tiếp tục thử sức với lĩnh vực mới này.
Theo Tri Thức Trẻ
Xem 4 đại sứ các nước châu Âu ăn phở vỉa hè ở Việt Nam
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm