Sốc: Mỹ nhân “50 Sắc thái” đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai 41 tuổi?

Emdep.vn - Một nguồn tin được tung ra vào ngày 8/10 khẳng định rằng Dakora Johnson hiện đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Chris Martin.

Theo tạp chí TMZ, sau 1 năm hẹn hò, mỹ nhân “50 Sắc thái” Dakota Johnson , 29 tuổi được cho là đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai Chris Martin, 41 tuổi. Cả hai đã tổ chức một bữa tiệc thân mật vào ngày 7 tháng 10 với sự góp mặt của những người nổi tiếng như Sean Penn và Julia Roberts để thông báo về tin mừng này.

Sốc: Mỹ nhân “50 Sắc thái” đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai 41 tuổi?

Thông tin Dakota mang thai ngay lập tức gây xôn xao. Hơn nữa, vào tháng trước, các fan tinh ý đã phát hiện Dakota và Chris có hình xăm đôi mới. Vì vậy, chuyện Dakota mang thai với bạn trai của mình là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Trước khi đến với Dakota, Chris đã có 2 con chung, Apple, 14 tuổi và Moses, 12 tuổi với vợ cũ Gwyneth Paltrow. Cặp đôi quyết định ly dị trong hòa bình vào năm 2016. Gwyneth và bạn trai mới Brad Falchuk cũng mới tổ chức lễ đính hôn vào tháng trước.

Sốc: Mỹ nhân “50 Sắc thái” đang mang thai đứa con đầu lòng với bạn trai 41 tuổi?

Sau khi thông tin Dakota mang thai gây náo động, nguồn tin từ tờ Us Weekly cho hay sự thật khác xa với tin đồn. Bữa tiệc mà Dakota tổ chức chỉ đơn thuần là một bữa tiệc sinh nhật và mỹ nhân “50 Sắc thái” không hề mang thai.

Hơn nữa, nếu mang thai, Dakota không thể xuất hiện bên cạnh bạn trai của mình tại Lễ hội Công dân Toàn cầu ở New York được tổ chức vào tháng tới.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm