Sao "50 Sắc thái" Dakota Johnson quay lại với bạn trai sau 3 tháng đường ai nấy đi?

Emdep.vn - Sau 3 tháng chia tay, sao "50 Sắc thái" Dakota Johnson và bạn trai cũ có những động thái làm dấy lên tin đồn tái hợp.

Sau 2 năm hẹn hò, Dakota và Chris được cho là đã chia tay vào tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin thân cận đã khẳng định Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin đã tái hợp một lần nữa.

Sao 50 Sắc thái Dakota Johnson quay lại với bạn trai sau 3 tháng đường ai nấy đi?

Dakota Johnson tại buổi công chiếu đặc biệt bộ phim "The Peanut Butter Falcon"

Dù đã chia tay với Dakota nhưng Chris bị bắt gặp cùng với gia đình đến ủng hộ Dakota trong buổi công chiếu đặc biệt của bộ phim “The Peanut Butter Falcon” của cô mới ra mắt. Nam ca sỹ lặng lẽ đến và từ chối chụp ảnh vì anh không muốn gây ồn ào. 

Sao 50 Sắc thái Dakota Johnson quay lại với bạn trai sau 3 tháng đường ai nấy đi?

Nguồn tin của HollywoodLife cho biết Chris đã đi cùng với bố mẹ của Dakota. Họ đã cùng ngồi và trò chuyện với nhau. Được biết, nam ca sỹ Coldplay đã hủy bỏ lịch trình làm việc của mình trước đó vài tuần để có thể tham dự buổi công chiếu đặc biệt của bộ phim này. Dù đã chia tay nhưng Chris luôn có mặt để ủng hộ Dakota.  

Chris và Dakota được cho là đã chia tay vào khoảng tháng 5 nhưng cả hai bên đều chưa lên tiếng về chuyện này. Có tin đồn cho rằng 2 ngồi sao thực chất chỉ chia tay trong vài ngày. Trước đó, cũng có tin đồn cặp sao đã đính hôn vào cuối năm 2018.

Dakota Johnson là ngôi sao được nhiều người biết đến với vai nữ chính trong bộ phim về đề tài bạo dâm đình đám 50 Sắc thái. Chris Martin là ca sỹ chính của nhóm nhạc Coldplay. Anh đã ly dị vợ- nữ diễn viên Gwyneth Paltrow vào năm 2014. Họ có 2 con chung là Apple, 14 tuổi và Moses, 12 tuổi.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm