SỐC: Luật sư biết trước tòa nhà trăm tỷ của Daesung chứa chấp mại dâm bất hợp pháp

Emdep.vn - Có luật sư khẳng định Daesung đã biết có hoạt động mại dâm và giải trí người lớn bất hợp pháp trong tòa nhà của mình.

Luật sư người Viking tuyên bố anh ta đã tham gia một cuộc họp với Daesung tại một công ty luật 2 tháng trước khi Daesung mua tòa nhà. Luật sư A cho biết: “Vào ngày 20/9/2017, Daesung đã tới một công ty luật để tìm hiểu xem chủ sở hữu tòa nhà có phải chịu trách nhiệm nếu có hoạt động giải trí người lớn bất hợp pháp trong tòa nhà hay không. Trước khi mua tòa nhà, Daesung đã đưa một đại lý bất động sản và giám đốc chi nhánh của một ngân hàng để được tư vấn tại công ty luật. Ở đó, Daesung hỏi về luật giải trí bất hợp pháp, chẳng hạn như mại dâm”.

SỐC: Theo luật sư trước khi mua tòa nhà hàng trăm tỷ Daesung đã biết nơi này chứa chấp dịch vụ mại dâm bất hợp pháp

Luật sư A cũng cho hay: “Vào thời điểm gặp mặt, Daesung đã biết chính xác có hoạt động giải trí bất hợp pháp đang diễn ra trong tòa nhà tương lai của mình. Giọng ca chính của Big Bang cũng hỏi liệu có thể đuổi một người thuê nhà đang thực hiện các hoạt động bất hợp pháp. Luật sư trả lời rằng chủ nhà không thể yêu cầu người thuê rời khỏi tòa nhà đơn phương được”.

Luật sư A nói: “Tôi hiểu rằng các tài liệu được viết một cách bảo thủ. Anh ta biết rằng mại dâm diễn ra tại tòa nhà, nhưng anh ta vẫn mua nó. Công ty luật nói rằng nếu Daesung tiếp tục quản lý tòa nhà trong khi nhắm mắt làm ngơ trước các hoạt động phi pháp, anh ta có thể bị truy tố vì tội dụ dỗ mại dâm. Ngay cả sau khi tham khảo ý kiến ​​pháp lý, Daesung đã mua tòa nhà 2 tháng sau đó với giá 31 tỷ won”.

Phương tiện truyền thông đã liên lạc với công ty luật được đề cập đưa ra các tài liệu liên quan đến tư vấn pháp lý bị cáo buộc của Daesung nhưng công ty luật vẫn im lặng. YG Entertainment cũng im lặng không có tuyên bố gì.

SỐC: Theo luật sư trước khi mua tòa nhà hàng trăm tỷ Daesung đã biết nơi này chứa chấp dịch vụ mại dâm bất hợp pháp

Daesung gần đây đã bị buộc tội cho phép các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến mại dâm và ma túy diễn ra trong tòa nhà của mình. Gần đây anh ta đã gửi một lá thư xin lỗi tuyên bố rằng anh ta đã vội vã nhập ngũ ngay sau khi mua tòa nhà nên không biết chuyện gì đang xảy ra trong tòa nhà của mình.

Ngọc Huyền – Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm