Tòa nhà hàng trăm tỷ bị tố chứa chấp mại dâm bất hợp pháp Daesung có bị gọi triệu tập để điều tra?

Emdep.vn - Deasung sở hữu một tòa nhà bị cho là nơi hoạt động của ổ mại dâm. Giọng ca chính của Big Bang có khả năng bị triệu tập để điều tra?

Có vẻ như danh tiếng của Big Bang trong ngành công nghiệp giải trí sắp kết thúc sau 13 năm. 

Từ G-Dragon, TOP, Seungri, Daesung, dường như mỗi thành viên Big Bang đều bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi. G-Dragon và TOP đã gây ra tranh cãi về việc hút cần sa còn riêng G-Dragon cũng bị cáo buộc nhận đặc quyền của người nổi tiếng trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Seungri có những scandal và tai tiếng xấu, sau đó chấm dứt hợp đồng với YG Entertainment.

Tòa nhà hàng trăm tỷ bị tố chứa chấp mại dâm bất hợp pháp Daesung có bị gọi triệu tập để điều tra?

Lần này, Daesung đang bị nghi ngờ vì cho phép các doanh nghiệp bất hợp pháp hoạt động trong tòa nhà 8 tầng của mình ở Nohyeon-dong, Seoul. Trên hết, nghi ngờ về phân phối ma túy, mại dâm và trốn thuế đã được nêu ra và do đó hậu quả được dự kiến ​​sẽ còn lớn hơn nữa.

Ngày hôm nay (29/7), cảnh sát tiết lộ rằng họ đã điều tra tòa nhà của Daesung trước đó nhưng không thể phát hiện ra bất kỳ bằng chứng nào nhưng vào tháng Tư, 4 doanh nghiệp trong tòa nhà của Daesung đã bị bắt khi hoạt động bất hợp pháp với một trong những chủ sở hữu đã thuê một gái mại dâm. 

Tòa nhà hàng trăm tỷ bị tố chứa chấp mại dâm bất hợp pháp Daesung có bị gọi triệu tập để điều tra?

Trên hết, các doanh nghiệp khác nhau hoạt động bên trong tòa nhà được đăng ký là “nhà hàng” nhưng điều hành các doanh nghiệp như “câu lạc bộ giải trí”.

Cảnh sát Gangnam phụ trách vụ án đã tiết lộ rằng họ đang xem xét liệu có nên điều tra Daesung hay không. Cảnh sát đang xem xét liệu họ có thể đưa các cáo buộc chống lại Daesung vì đã giúp đỡ và tiếp tục các hoạt động phi pháp cho các doanh nghiệp trong tòa nhà hay không. Các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp đã được tìm thấy với các khoản phí trốn thuế dự kiến ​​sẽ được điều tra. 

Ngoài ra, Văn phòng Thuế khu vực Seoul và văn phòng Gangnam-gu đã thông báo mở một cuộc điều tra về YG Entertainment vì nghi ngờ trốn thuế.

Ngọc Huyền – Theo Allkpop

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm