Showbiz Hàn đóng băng vì vụ Sulli tự tử, Song Hye Kyo cũng hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc để tưởng niệm

Emdep.vn - Ngay sau khi tin tức về Sulli tự tử bùng nổ, hàng loạt nghệ sĩ tại Hàn, trong đó có Song Hye Kyo đã thông báo hủy bỏ và tạm dừng lịch trình để chia buồn cùng gia đình của nữ ca sĩ. Đại diện thương hiệu của vợ cũ Song Joong Ki cho biết, việc hủy sự kiện là do nguyên nhân "bất khả kháng".

Chiều ngày 14/10, cả châu Á chấn động khi hay tin Sulli (tên thật Choi Jinri) đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 25. Cảnh sát tìm thấy thi thể của nữ ca sĩ trong căn hộ ở Seongnam, truyền thông xứ Hàn tiết lộ Sulli tự vẫn sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh trầm cảm nặng.  

Hàng loạt nghệ sĩ hủy show, bày tỏ lòng thương tiếc khi nghe tin Sulli tự vẫn.  

Ngay sau khi tin tức về Sulli tự tử bùng nổ, hàng loạt nghệ sĩ tại Hàn đã thông báo hủy bỏ và tạm dừng lịch trình để chia buồn cùng gia đình và người hâm mộ của nữ ca sĩ. SuperM hủy ghi hình cho chương trình tài liệu SuperM: The Begginning tại SBS Open Hall. Một thành viên cũ của f(x) - Amber xác nhận tạm ngừng mọi hoạt động trong thời gian gần. Taeyeon tạm hoãn phát hành teaser album Purpose sau sự ra đi của Sulli. 2 người là những người bạn rất thân thiết với nhau và cùng hoạt động dưới trướng SM. "Em gái quốc dân" IU - bạn thân của Sulli cũng tuyên bố tạm dừng việc phát hành album mới trong vòng 15 ngày.  

Trong khi đó, Song Hye Kyo mới đây cũng tuyên bố không tham gia sự kiện ra mắt thương hiệu tại Hàn Quốc. Được biết, thông tin này chỉ được công bố cách vài giờ trước khi sự kiện diễn ra. Phía đại diện thương hiệu thông báo, việc hủy sự kiện là do nguyên nhân "bất khả kháng".  

  Tưởng niệm sự ra đi của Sulli, Song Hye Kyo bất ngờ hủy sự kiện đầu tiên tại Hàn Quốc sau khi ly hôn Song Joong Ki.  

Đây là dịp được các fan hết sức mong chờ khi đánh dấu lần đầu tiên  Song Hye  Kyo nhận lời tham dự sự kiện tại Hàn Quốc kể từ sau vụ chính thức ly hôn Song Joong Ki. Một vài nguồn tin cho biết, nguyên nhân hủy sự kiện được đưa ra là để tượng niệm sự ra đi của Sulli.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm