Song Hye Kyo bị chỉ trích nói dối, hai mặt khi không hủy sự kiện

Emdep.vn - Khán giả Hàn Quốc chỉ trích Song Hye Kyo là người nói dối, có tính hai mặt khi không hủy sự kiện tối 17/10 để tưởng nhớ Sulli như đã hứa.

Mới đây, Song Hye Kyo vướng phải tranh cãi trái chiều quanh việc hủy sự kiện để tưởng nhớ Sulli . Theo đó, ngày 16/10, truyền thông Hàn Quốc cho biết Song Hye Kyo quyết định hủy lịch trình dự sự kiện tại một trung tâm thương mại ở Seoul. Tuy nhiên, một ngày sau đó, một số hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nữ diễn viên vẫn tham gia sự kiện này như dự kiến.  

Loạt ảnh gây ra nhiều tranh cãi trên các trang mạng Hàn Quốc. Đa phần khán giả cho rằng Song Hye Kyo không trung thực, hành động và lời nói không thống nhất.      

   Song Hye Kyo xuất hiện rạng rỡ trong bữa tiệc riêng từ tối 17/10.      

Tới 18/10, tổng biên tập tạp chí  W Hàn Quốc đã đăng tải ảnh chụp chung với Song Hye Kyo. Trong ảnh, ngôi sao 38 tuổi mặc bộ váy đen cổ chữ U, ngoại hình giống hệt những bức ảnh sự kiện được lan truyền tối 17/10.  

Từ đó, nhiều ý kiến đoán rằng tổng biên tập tạp chí W đã gặp Song Hye Kyo tại sự kiện thương mại trên.  

Trước những lời đồn đoán của khán giả, quản lý của nữ diễn viên thừa nhận theo kế hoạch ban đầu, cô có chụp ảnh và ra mắt truyền thông. Tuy nhiên, để tưởng nhớ Sulli, Song Hye Kyo đã hủy sự kiện này, sau đó tham dự bữa tiệc riêng tư với đại sứ của thương hiệu.   

Lời giải thích trên vẫn không khiến khán giả Hàn Quốc giảm bớt sự bất bình. Dư luận cho rằng cô thất hứa, không tôn trọng người đã khuất.   

"Nói dối tài tình thật", "Dù sao cô cũng không hủy sự kiện như đã hứa", "Song Hye Kyo chỉ không xuất hiện trước báo giới chứ vẫn dự tiệc, vẫn nhận tiền như thường, đúng là hai mặt", "Tưởng cô tuyên bố hủy lịch làm việc để tưởng nhớ Sulli chứ?"... là một số bình luận gay gắt của khán giả.   

Ngoài ra, một số bình luận còn chỉ trích việc Song Hye Kyo vẫn trang điểm lộng lẫy và liên tục cười tươi khi xuất hiện tại sự kiện.      

   Khán giả Hàn Quốc chỉ trích nữ diễn viên vì không hủy sự kiện như đã hứa.     

Bên cạnh đó, không ít ý kiến vẫn bày tỏ sự bênh vực với nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời : "Đây cũng không phải quốc tang, sao các người có thể bắt cả ngành giải trí ngừng hoạt động?", "Không chụp ảnh rạng rỡ trước truyền thông là được rồi", "Chẳng qua là do các người ghét cô ấy"...  

Sự kiện tối 17/10 là hoạt động đầu tiên của Song Hye Kyo tại Hàn Quốc sau khi ly hôn. Thời gian qua, cô trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả, nhiều người cho rằng Song Hye Kyo chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cặp sao Hậu duệ mặt trời tan vỡ.   

Sau khi tuyên bố chia tay với Song Joong Ki , nữ diễn viên 38 tuổi chủ yếu làm việc ở nước ngoài. Cô còn tuyên bố sẽ ngừng đóng phim một thời gian và tới Mỹ theo học khóa ngắn hạn về chuyên ngành kịch nghệ.   

Chính phủ Hàn Quốc xem xét ban hành Đạo luật Sulli Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đồng loạt gửi đơn kiến nghị yêu cầu Chính phủ Hàn Quốc đưa ra một đạo luật mới nhằm hạn chế những bình luận ác ý với nghệ sĩ sau cái chết của Sulli.     

Theo Zing  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm