Lady Gaga chia tay bạn trai sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi

Quỳnh Trang 2019-10-21 14:00
- Mới đây, nữ ca sỹ Bad Romance đã úp mở rằng cô và kỹ sư âm thanh Dan Horton đã đường ai nấy đi chỉ sau vài tháng hẹn hò.

Nữ ca sĩ 33 tuổi đã tiết lộ một cách đầy ẩn ý trong bữa tiệc chia tay cuộc đời độc thân của cô bạn Sarah Nicole Tanno rằng cô và kỹ sư âm thanh Dan Horton đã chia tay chỉ sau vài tháng hẹn hò.

Dùng tài khoản Instagram của mình, nữ ca sỹ của bản hit 'Shallow' đã viết: "Một người phụ nữ sắp kết hôn còn tôi thì là một phụ nữ độc thân."

Lady Gaga chia tay bạn trai sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi

Cuộc chia tay của nữ ca sỹ với chàng kỹ sư diễn ra đầy bất ngờ vì chỉ vài tuần trước, nhiều người bạn của cặp đôi đã chia sẻ rằng Gaga đã rất hạnh phúc khi hôn Dan trong một bữa tiệc lãng mạn ở Studio City, California.

Một nguồn tin cho biết: "Ở bên Dan, trông cô ấy cực kỳ hạnh phúc".

Và các nhân chứng tại bữa tiệc cho biết cặp đôi chẳng rời mắt khỏi nhau trong suốt bữa tiệc. 

Một thực khách cũng nói: "Họ không ngừng hôn nhau trong lúc nói chuyện."

Lady Gaga chia tay bạn trai sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi

Lady Gaga từng có quãng thời gian mặn nồng với  kỹ sư âm thanh Dan Horton.

Đó là lần đầu tiên Lady Gaga thể hiện tình cảm của mình ở nơi công cộng kể từ khi cô hủy bỏ lễ đính hôn  với Christian Carino vào tháng 2 năm nay.

Một nguồn tin cho biết: "Sau khi chia tay Christian Carino, Gaga dành tất cả tâm sức cho bộ phim "A Star Is Born". Sau đó, cô ấy đã đến Mexico để gặp bạn bè. Cô ấy trông mệt mỏi và tiều tụy trong suốt khoảng thời gian đó." 

Gaga cảm thấy khá khó chịu khi bị đồn đoán là người thứ 3 trong chuyện tình cảm của người bạn diễn Bradley Cooper với Irina Shayk.

Nguồn tin thân cận đã giải thích: "Cô ấy chỉ muốn tập trung vào công việc và không có bất cứ chuyện phim giả tình thật nào với Bradley Cooper cả." 

Quỳnh Trang/Theo Toggle

qc-mypoint