Sau Việt Anh, Huyền Lizzie xác nhận đã ly hôn chồng sau 4 năm chung sống

Emdep.vn - Nữ diễn viên Huyền Lizzie xác nhận thông tin hôn nhân đổ vỡ.

Cách đây vài ngày, diễn viên Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) vướng tin đồn ly hôn chồng qua đoạn clip ngắn do cô bạn thân Phanh Lee đăng tải. Trong clip, Phanh Lee gọi Huyền Lizzie và Quỳnh Nga là “kẻ thất bại trong hôn nhân”.

Trong video, 2 người đẹp tỏ ra thoải mái trước câu nói này của bạn thân. Mới đây, nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" xác nhận chuyện đã ly hôn trên truyền thông.

Sau Việt Anh, Huyền Lizzie công khai đã ly hôn chồng sau 5 năm chung sống

Huyền Lizzie công bố đã ly hôn chồng sau 4 năm.

Huyền Lizzie cho biết, cô không hề có ý định giấu giếm chuyện này với công chúng. Do chưa chọn được thời điểm và cách thức công bố sao cho phù hợp, nên người đẹp chưa lên tiếng. Huyền Lizzie cho hay, cô và chồng đã hoàn tất thủ tục ly hôn được vài tháng.

Tuy nhiên, trên thực tế cả hai đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng từ trước Tết Nguyên Đán 2019. Một năm rưỡi qua, nữ diễn viên đã ổn định cuộc sống, vượt qua khủng hoảng hậu ly hôn. Hiện tại, người đẹp chỉ lo lắng làm sao nuôi con trai khôn lớn, nên người.

Trước khi kết hôn, Huyền Lizzie và chồng đã có 6 năm hẹn hò. Mối tình đẹp thời sinh viên khép lại bằng một đám cưới đẹp như mơ vào năm 2014. Nói về nguyên nhân hôn nhân đổ vỡ, Huyền Lizzie khẳng định công việc của cô chưa bao giờ là thủ phạm.

Sau Việt Anh, Huyền Lizzie công khai đã ly hôn chồng sau 4 năm chung sống

Huyền Lizzie kết hôn năm 2014.

Lý do chính cô không thể tiết lộ. "Vợ chồng ly hôn tất nhiên phải có chuyện, mà nói ra thì thành nói xấu nhau. Tôi chỉ có thể nói rằng, tôi đã cố gắng hết sức trước khi quyết định xách vali ra khỏi nhà", bà mẹ một con chia sẻ. 

Trả lời truyền thông, nữ diễn viên ngậm ngùi tiết lộ, cô xách vali về nhà bố mẹ đẻ đúng ngày 27 Tết Âm lịch. Bố mẹ cô sốc bởi khi biết chuyện thì mọi sự đã xong rồi. “Bố tôi bật khóc. Cả nhà khóc theo. Nhà tôi thì chật quá, tôi muốn khóc cho thỏa mà không có chỗ để khóc”.

Người đẹp 9X cho biết, thời điểm hiện tại cô đã vượt qua nỗi buồn hậu ly hôn. Giai đoạn khủng hoảng nhất với cô kéo dài khoảng 5 - 6 tháng.

Huyền Lizzie thừa nhận, khi đó cô khóc rất nhiều, những cơn phẫn uất trào lên bất kể lúc nào mà bản thân cô không kiểm soát nổi: "Có lúc đang ngồi ăn cơm ngoài phòng khách tôi bỗng ném cái bát xuống sàn mà không hiểu vì sao, rồi òa lên khóc. Mẹ tôi ôm cháu trong phòng ngủ thấy thế cũng khóc theo. Nem nhìn thấy mẹ khóc bà khóc thì cũng sợ hãi khóc".

Sau Việt Anh, Huyền Lizzie công khai đã ly hôn chồng sau 4 năm chung sống

Nữ diễn viên giữ mối quan hệ bình thường với chồng cũ. 

Chia sẻ về mối quan hệ với chồng cũ hiện tại, nữ diễn viên cho biết cả hai đã bình thường, giữ lịch sự và không nặng nề với nhau. Sau ly hôn, cô không phải gánh vác vai trò làm cha. Vì bố của bé vẫn quan tâm chăm sóc con trai chung của hai người.

Về phía bố mẹ chồng, Huyền Lizzie cho hay, cô xót cho bố mẹ chồng vì vẫn phải lao tâm khổ tứ vì con cái dù đã có tuổi.

"Cu Nem là cháu duy nhất của ông bà nên ban đầu ông bà sợ mất cháu. Nhưng tôi không bao giờ nỡ lòng ngăn cản tình cảm đó của ông bà.Sau khi ly hôn, tôi được quyền nuôi con nhưng tôi thuê nhà ở ngay gần nhà nội để con chạy đi chạy lại giữa hai bên. Lúc thì con ở với mẹ, lúc thì con ở với ông bà và bố. Khi nào tôi bận rộn, tôi lại đưa con sang gửi ông bà".
Hôn nhân đổ vỡ song bù lại, công việc của Huyền Lizzie thuận lợi hơn. Chỉ sau nửa năm, cô đã mua được nhà.

Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Huyền Lizzie còn là CEO của một công ty mỹ phẩm. Công việc kinh doanh của cô rất thuận lợi.

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm