HOT: Vợ Việt Anh xác nhận đã ly hôn, làm mẹ đơn thân

Emdep.vn - Sau nhiều đồn đoán, mới đây Hương Trần đã xác nhận chuyện ly hôn với Việt Anh.

Sau nhiều lần úp mở về tình trạng hôn nhân, mới đây Hương Trần chính thức lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn với Việt Anh sau 7 năm gắn bó. Chia sẻ với một tờ báo điện tử, bà xã Việt Anh cho biết cô và nam diễn viên hoàn thành thủ tục ly hôn.  

HOT: Vợ Việt Anh xác nhận đã ly hôn, làm mẹ đơn thân

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Trần tuyên bố chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân.  

"Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo", cô viết.

Không những thế, Hương Trần còn đăng đàn ám chỉ về việc có người thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của cả hai: "Sau này chỉ có hai mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Cùng thời điểm, trên trang Facebook, Việt Anh cũng đăng tải bức ảnh chụp bên đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng dòng chữ: "Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau". Anh cũng cho biết mình sẽ tạm rời Hà Nội, chuyển vào Tp HCM sinh sống.

HOT: Vợ Việt Anh xác nhận đã ly hôn, làm mẹ đơn thân

Trước đó, vợ chồng diễn viên Việt Anh - Hương Trần đồng loạt bật chế độ "Độc thân" trên mạng xã hội. Kèm theo đó là lời chia sẻ đầy tâm trạng của cả hai dấy lên tin đồn hôn nhân cả hai đang gặp trục trặc.

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm