Sau nhiều lần sơ hở, Hồ Ngọc Hà 'ngụy trang' bụng bầu cẩn thận khi livestream

Emdep.vn - Mặc dù đã mặc chiếc váy thùng thình giấu bụng, song Hồ Ngọc Hà vẫn không quên dùng gối che thêm cho "chắc ăn".

Ít giờ trước, Hồ Ngọc Hà có buổi trò chuyện trực tuyến về chủ đề làm đẹp. Trao đổi với khán giả về việc chăm sóc da nhưng vòng 2 của mỹ nhân họ Hồ mới là tâm điểm chú ý.  

 Hồ Ngọc Hà livestream với người hâm mộ.  

Cũng như những lần xuất hiện trước, người đẹp sinh năm 1984 trung thành với váy rộng thùng thình. Tuy đã giấu dáng bằng váy oversize, cô vẫn không quên sử dụng thêm chiếc gối che chắn cho "chắc ăn".  

Bạn gái Kim Lý bám lấy chiếc gối màu hồng trong 1 tiếng rưỡi trò chuyện với khách mời và khán giả - điều mà trước đây cô chưa từng làm.  

Ngay khi lên sóng, hình ảnh Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh lời khen ngợi về nhan sắc mẹ bầu, người hâm mộ khẳng định sau nhiều lần sơ hở để lộ bụng to, nữ ca sĩ đã cẩn trọng hơn trong việc "ngụy trang".  

 Hơn 1 tiếng đồng hồ livestream, "nữ hoàng giải trí" không rời chiếc gối.  

Trước đó, Hồ Ngọc Hà nhiều lần vô tình để lộ vòng 2 nhô cao. Trong bức ảnh tập thể được mẹ đẻ chia sẻ mới đây, giọng ca G ửi người yêu cũ trở thành tâm điểm của các "thánh soi". Dù đã chủ động tách khỏi Kim Lý và đứng ở hàng sau, nữ ca sĩ vẫn không thể che hết vòng eo lùm xùm sau lớp áo.  

"Zoom" cận cảnh bức ảnh, có thể thấy phần bụng của Hồ Ngọc Hà càng lộ rõ, thậm chí kéo căng lớp vải. Đây là lần hiếm hoi người tình Kim Lý để lộ rõ bụng to trong suốt thời gian vướng tin đồn mang thai.  

 Hồ Ngọc Hà sơ hở để lộ vòng bụng lớn.  

 Hay trong tấm ảnh hậu trường chụp cùng Võ Hoàng Yến và Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà cũng để lộ vòng 2 nhô cao.  

 Trong buổi chụp ảnh cho các thiết kế mới của Công Trí, Hà Hồ cũng che chắn body bằng một chiếc gối lớn.  

Mây 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm