Sau nghi vấn rạn nứt, MC Hoàng Linh bất ngờ kết bạn trở lại với chồng và like ảnh đại diện mới

Emdep.vn - Hành động của bà mẹ hai con được cho là động thái cặp đôi đã làm hòa.

Sau 3 tuần gây xôn xao dư luận về nghi vấn chia tay, mới đây cặp đôi BTV - MC Nguyễn Hoàng Linh và Trần Mạnh Hùng đã đã có những động thái mới. 

MC Hoàng Linh cùng người chồng thứ hai và hai con riêng của cô.

Cụ thể, trên trang cá nhân, quay phim Mạnh Hùng cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa mới với hình chụp tình tứ của hai vợ chồng và tổ ấm nhỏr. Nhiều người tinh ý nhận ra, MC Hoàng Linh đã trực tiếp like ảnh bìa và ảnh đại diện của hôn phu như một động thái ngầm chuyện tái hợp với quay phim họ Trần.

Không những thế, trong danh sách bạn bè, cả hai cũng kết bạn trở lại với nhau trên Facebook. Dưới phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi. Một vài ý kiến còn đưa ra lời khuyên, sau sóng gió lần này hy vọng cả hai sẽ biết trân trọng tình cảm cũng như suy nghĩ của đối phương nhiều hơn.  

MC Hoàng Linh like ảnh đại diện mới của vị hôn phu.

 Cả hai cũng chính thức kết bạn trở lại với nhau trên Facebook.  

Cách đây 3 tuần, MC Hoàng Linh bất ngờ đăng tải đoạn tâm trạng bi quan dấy lên nghi vấn hôn nhân rạn nứt. Thậm chí, cô còn rao bán chiếc xe sang - món quà Trần Mạnh Hùng mua tặng. Ngay sau đó, nhà quay phim họ Trần đã lên tiếng xin lỗi đồng thời "nịnh" cô trên trang cá nhân.

Sau nhiều lần kiên trì, MC Hoàng Linh mới chấp nhận lời xin lỗi của chồng và kết bạn trở lại trên Facebook. Cách ứng xử giữa tâm bão scandal của Trần Mạnh Hùng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng trong khi MC Hoàng Linh lại bị chỉ trích vì hành động bồng bột.

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm