MC Hoàng Linh vẫn 'giận dỗi' dù chồng sắp cưới đã đăng đàn xin lỗi?

Emdep.vn - Sau hơn 1 tuần công bố chia tay, dù chồng sắp cưới đã lên trang cá nhân nói những lời yêu thương nhưng phía MC Hoàng Linh vẫn chưa có phản hồi. Cộng đồng mạng hoang mang không biết chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi về đâu.

Còn nhớ cách đây một tuần, MC Hoàng Linh đã lên trang cá nhân đăng những dòng trạng thái đầy u tối và thông báo chấm dứt mối quan hệ với chồng sắp cưới của mình. Cô từng viết: “Sống cạnh một người không vì mình, không tôn trọng mình, trước sau chỉ sống cho bản thân họ và nghĩ cho người dưng nước lã… thực sự quá tồi tệ!”.  

Cứ ngỡ mọi chuyện đã chấm hết thì mới đây, ông xã tương lai Mạnh Hùng đã lên trang cá nhân viết những lời yêu thương ngọt ngào kèm những câu nói xin lỗi như muốn xoa dịu cơn giận của “cô vợ đỏng đảnh”. Động thái này của anh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và cũng có không ít những ý kiến trái chiều cho rằng cặp đôi quá “trẻ con”.  

  Ông xã MC Hoàng Linh đăng đàn xin lỗi vợ  

Theo những chia sẻ này thì có vẻ do vấn đề sức khỏe nên nữ MC không muốn chồng mình thực hiện chuyến công tác xa và lo lắng anh không thể tự chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, quay phim Mạnh Hùng vẫn quyết tâm với công việc nên dẫn tới xích mích giữa hai người.  

Không chỉ nói lời xin lỗi, anh còn liên tục xu nịnh và chấp nhận “ngu một tý” cũng được.  

Ngoài ra, Mạnh Hùng liên tục thả thính ở các bài viết của vợ từ ngày cô công bố chia tay.  

  Ông xã Mạnh Hùng liên tục thả thính vợ trên facebook  

Về phía MC Hoàng Linh, sau ít ngày thông báo chia tay, nữ MC cũng đã xóa đi những dòng trạng thái đó và chỉ giữ lại những bài đăng có liên quan tới chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.  

Hiện tại, MC Hoàng Linh cũng chưa hề có một động thái nào sau bài viết của chồng sắp cưới. Dân tình cũng hoài nghi rằng cơn giận của MC Hoàng Linh có lẽ chưa nguôi ngoai bởi cặp vợ chồng này vẫn còn là “người lạ” trên facebook.  

  Cặp đôi chưa kết bạn lại trên facebook  

Theo Saostar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa