Sau khi trách Trường Giang phụ bạc Nam Em, Quế Vân lại phản pháo khi bị tố làm má mì trong showbiz

Emdep.vn - Trong giới showbiz, Quế Vân bị đồn là một "má mì", người chuyên mai mối, giới thiệu người đẹp cho những người đàn ông giàu có.

Nổi tiếng là nữ ca sỹ thẳng thắn và mạnh mẽ, Quế Vân không chỉ lên tiếng về mối tình ồn ào của mình với Trường Giang, tố cáo Trường Giang phụ bạc Nam Em. Mà mới đây, khi trả lời một trang tin điện tử về tin đồn làm má mì trong showbiz, Quế Vân đã thẳng thắn phủ nhận: "Tôi không chơi với đại gia, còn nếu là đàn ông thành đạt thì có. Đúng là tôi từng mai mối, rất nhiều đấy, nhưng là mai mối kiểu “Tao thấy chúng mày hợp nhau đấy, yêu đi”.

Tôi hay có kiểu như thế. Như thế là Tú bà à? là má mì à? Nếu vậy, tiền phần trăm, hoa hồng của tôi là những em bé được đẻ ra. Nếu tôi mai mối theo kiểu dẫn khách thì giờ này tôi ngồi trại giam rồi, ngồi tù rồi đấy, chứ không còn ngồi đây nói chuyện đâu."

Quế Vân phản pháo khi bị tố làm má mì trong showbiz

Không chỉ phủ nhận chuyện 'dắt gái' nữ ca sỹ gốc Hà Thành còn thoải mái chia sẻ chuyện đại gia - chân dài trong Vbiz, và khẳng định bản thân không hề phụ thuộc vào đại gia như nhiều người đẹp khác.

'Đại gia là ai, là những người đàn ông già và giàu có ư? Tôi chưa yêu một người nào lớn tuổi hơn tôi cả, chồng tôi kém tôi một tuổi. Tôi không có đại gia, cũng chưa từng nhận món quà, món tiền nào của ai cả.

Đến như chồng, tôi cũng không bao giờ dựa dẫm. Tôi sống rất tự lập. Tôi luôn luôn phân tích được rằng yêu một người lớn tuổi, họ cho mình tất cả mọi thứ, nhưng mình có yêu không?

Hay bạn lấy tiền của người ta để rồi lại đi nuôi trai trẻ, trai đẹp, đem đi cho một người đàn ông khác? Thế là bạn lừa đảo, bạn có sống yên được không? Nếu có thể sống yên thì bạn cũng quá khổ.

Tôi còn không yêu đại gia thì lấy đâu có mà giới thiệu cho người khác? Tôi, kể cả sống không có tiền, tôi đi xe ôm cũng được, còn tôi không sống khổ như thế.

Tính của tôi cũng không thích ghen tị với ai. Tôi yêu nhưng tự do, đàn ông quá đểu giả mới nhận cái kết đắng, còn nếu đến với nhau vì tri kỷ, tôi sống chân thành.'

Quế Vân phản pháo khi bị tố làm má mì trong showbiz

Quế Vân phản pháo khi bị tố làm má mì trong showbiz

Nói về thái độ im lặng của Trường Giang sau khi lùm xùm tình ái khiến Nam Em phải nhập viện, Quế Vân quyết không dừng và sẽ 'làm ra nhẽ nếu nam danh hài vẫn cứ im lặng vô trách nhiệm như vậy.

Anh Thư (t/h)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm