Trường Giang 'rủ' Hieuthuhai chơi trò chọn phụ nữ để 'duy trì nòi giống'

Tường Vy 2022-12-29 16:32
- Trường Giang hiện bị người hâm mộ chương trình 2 Ngày 1 Đêm phản ứng mạnh mẽ vì phát ngôn thiếu tôn trọng phụ nữ.

Trọng đoạn video ghi lại hậu trường game show 2 ngày 1 đêm, Trường Giang có phát ngôn, lời nói đùa với rapper HIEUTHUHAI gây tranh cãi. Câu hỏi: "Nếu tồn tại trên Trái Đất với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống?" của nam danh hài bị cho là xúc phạm phụ nữ.

Thậm chí, Trường Giang yêu cầu cameraman hướng máy quay vào phía các nhân viên nữ đang xếp hàng. Nam diễn viên còn gọi một nhân viên đứng trong hàng bước ra chỗ khác kèm câu nói: "Em có đẻ được đâu?".

Không dừng lại ở việc xem phụ nữ là người "duy trì nòi giống", Trường Giang còn liên tục bình luận về ngoại hình của các nhân viên khác. Hiện khán giả để lại nhiều ý kiến bất bình với những câu đùa về phụ nữ của Trường Giang trong chương trình.

Khán giả chỉ trích Trường Giang vì trò đùa chọn phụ nữ để duy trì nòi giống - Ảnh 1.

Việc Trường Giang yêu cầu nhân viên nữ xếp hàng để HIEUTHUHAI chọn lựa gây tranh cãi (Ảnh: Chụp màn hình)

"Phụ nữ có phải là con vật đâu mà gọi là duy trì nòi giống? Tại sao lại có thể bình phẩm người khác như vậy?", "Tại sao lại đưa người khác vào thế khó xử. Ngay cả HIEUTHUHAI và những bạn nữ khác đều khó xử", "Trường Giang lại làm gì thế này?"... là bình luận của khán giả trước video.

Một số người cho rằng trò đùa của Trường Giang không tôn trọng phụ nữ. Những bình luận này không còn hài hước mà chuyển sang hướng xem thường người khác: "Ranh giới giữa hài hước và thiếu tôn trọng rất mong manh", "Đừng nghĩ vì nổi tiếng mà phát ngôn không kiểm soát ngôn từ"... Số khác lại đặt câu hỏi nếu người thân của Trường Giang bị mang ra làm trò đùa thì cảm xúc của anh thế nào.

Đây là lần thứ hai trong năm nay Trường Giang bị chỉ trích khi có những trò đùa, tiểu phẩm liên quan đến phụ nữ. Hồi tháng 6, trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, anh hôn giả Thùy Tiên trên sân khấu. Việc Hoa hậu Hòa bình 2021 né tránh, biểu cảm gượng gạo khiến Trường Giang gặp nhiều chỉ trích.

Khán giả chỉ trích Trường Giang vì trò đùa chọn phụ nữ để duy trì nòi giống

Ngoài Trường Giang, danh hài Lê Dương Bảo Lâm cũng có phát ngôn khiến cư dân mạng bức xúc khi phân tích về một nhân viên tên Hà: “Nếu có bầu, Hà đi không nổi. Nhỏ quá”. Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục phân tích ngoại hình, tuổi tác của một số nhân viên nữ khác trong đoàn.

Khán giả chỉ trích Trường Giang vì trò đùa chọn phụ nữ để duy trì nòi giống

Dàn cast của "2 ngày 1 đêm"

Năm 2022, 2 ngày 1 đêm là một trong những chương trình truyền hình thực tế thu hút được đông đảo sự quan tâm và mến mộ của khán giả. Chương trình được yêu mến nhờ một phần vào dàn khách mời tham gia là những gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt. Chính vì nhận được nhiều sự yêu mến nên những thông tin bên lề của 2 ngày 1 đêm cũng được mọi người quan tâm và theo dõi kỹ lưỡng.

Tường Vy

Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Dàn sao Việt rộn ràng ăn mừng Messi và đồng đội vô địch World Cup 2022