'Bà trùm' Kim Dung tiết lộ giá đi show của 4 nàng hậu Việt: 1 tỷ 1 đêm

Tường Vy 2022-12-29 14:09
- Trên trang cá nhân, "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung đã tiết lộ giá đi show của các nàng hậu nhà Sen Vàng.

Mới đây trên trang cá nhân, "bà trùm" Hoa hậu Phạm Kim Dung vừa đăng tải hình ảnh poster show thời trang của NTK Đỗ Long "Obsession" với sự có mặt của các nàng hậu nhà Sen Vàng như Hoa hậu Thuỳ Tiên, Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân và Trần Tiểu Vy. 

Cụ thể, bà trùm hoa hậu còn tiết lộ cả "giá đi show" của các hoa hậu là 1 tỷ 1 cô: "NTK Đỗ Long chơi lớn quá, chi 5 tỷ cho cái poster! Riêng tiền trả cho 4 Hoa Hậu là 4 tỷ. Rồi thêm tiền trả cho cái post này 1 tỷ nữa là 6 tỷ. Nên là show diễn OBSESSION tối nay của NTK Đỗ Long tại Gem chắc là dễ sợ lắm đây. Mọi người cùng đón xem nào"

Bà trùm hoa hậu tiết lộ giá đi show của chân dài nhà Sen Vàng: 1 tỷ 1 cô

Hình ảnh poster được đăng tải trên trang cá nhân của bà Phạm Kim Dung (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin "bà trùm Hoa hậu" đưa ra khiến dân tình choáng váng. Nếu đây không phải lời nói đùa thì một đêm đi show của chân dài nhà Sen Vàng đủ sắm được nửa cái chung cư.

Được biết, show thời trang đặc biệt "Obsession" của NTK Đỗ Long ra mắt với các thiết kế mang dấu ấn thập niên 70. Thập niên 70 đã góp phần thêm vào lịch sử thời trang một giai đoạn thú vị khi chứng kiến sự ra đời của phong cách disco với các bộ cánh gợi cảm, lấp lánh hiện diện trong các hộp đêm.

Bộ sưu tập gồm 60 thiết kế sử dụng chất liệu lấp lánh đặc trưng của thương hiệu; kết hợp với bảng màu sắc rực rỡ và chất liệu đa dạng như chiffon; taffeta; spandex và lông vũ. Sân khấu của Obsession tái hiện lại hình ảnh bar Studio 54 với những quả cầu disco hào nhoáng và hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

Bà trùm hoa hậu tiết lộ giá đi show của chân dài nhà Sen Vàng: 1 tỷ 1 cô

Hình ảnh poster "tiền tỷ" của NTK Đỗ Long và các nàng hậu nhà Sen Vàng được hé lộ trước show diễn.

Bà trùm hoa hậu tiết lộ giá đi show của chân dài nhà Sen Vàng: 1 tỷ 1 cô

Màn lộ diện "hót - hòn - họt" của bộ tứ “nữ hoàng sắc đẹp” Thùy Tiên, Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân.

Xuất hiện với visual đầy mới lạ, 4 nàng hậu hóa thân thành những “quý cô tiệc tùng” vừa quyến rũ vừa thời thượng trong loạt ảnh mới nhất của Obsession.

Tường Vy

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Yêu thì chung thủy 1 người, crush thì 4 anh cho đủ 1 lốc sữa chua