Đỗ Mỹ Linh dính tin mang thai, ông xã bị soi hành động “kém ga lăng” với vợ

Tường Vy 2023-02-18 19:09
- Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang từ sau khi kết hôn được công chúng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh vừa cùng ông xã Đỗ Vinh Quang và anh chồng Đỗ Quang Vinh vừa cùng xuống sân theo dõi bóng đá. Sau một thời gian soi vòng 2 của Hoa hậu Việt Nam 2016, cư dân mạng đã chuyển hướng để gợi ý đến hành động của ông xã tỷ phú.

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị soi “kém ga lăng” với vợ

Đoạn clip fan cam quay lại cho thấy Đỗ Mỹ Linh cực tinh tế khi luôn chọn giày bệt khi sánh vai bên chồng. Đôi vợ chồng trẻ nói chuyện vui vẻ nhưng không tương tác tình cảm nhiều. 

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị soi “kém ga lăng” với vợ

Sau khi theo dõi bóng đá, cả 2 ra về trên chiếc xe hạng sang.

Sau thời gian dài vướng tin đồn mang bầu và bị cư dân mạng soi vòng 2, lần này, đến lượt ông xã Đỗ Vinh Quang lọt tầm ngắm. Nhiều người cho rằng hành động để vợ tự mở cửa xe của con trai bầu Hiển là kém ga lăng.

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị soi “kém ga lăng” với vợ

Nhiều khán giả đã để lại bình luận với hành động của chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. 

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị soi “kém ga lăng” với vợ

Tuy nhiên cũng có nhiều người bênh vực và cho rằng không nên quan trọng hóa vấn đề này.

Là con trai thứ hai của bầu Hiển, doanh nhân Đỗ Vinh Quang nổi tiếng với vai trò là Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC). Đặc biệt, anh nắm giữ chức vụ khi mới 25 tuổi, được coi là chủ tịch trẻ nhất của một CLB bóng đá trong nước. Bên cạnh sự nghiệp thành công, điều khiến công chúng yêu thích Đỗ Vinh Quang là tính cách vui vẻ, tình cảm nhất là khi ở bên cạnh vợ - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Cặp đôi kết hôn, chính thức về chung nhà vào cuối năm 2022 sau 2 năm hẹn hò. Thời điểm yêu nhau, cả hai khá kín tiếng, không công khai mối quan hệ trên mạng xã hội nhưng nhiều lần lộ hint, được bắt gặp sánh đôi trong nhiều sự kiện. Hiện tại, cả hai thoải mái hơn trong việc nói về “nửa kia”, đặc biệt là chủ tịch.

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị soi “kém ga lăng” với vợ

Trên thực tế, Đỗ Vinh Quang là doanh nhân chứ không phải người hoạt động trong showbiz nên kín tiếng và chỉ bắt đầu cởi mở hơn khi chia sẻ về chuyện cá nhân một chút thời gian gần đây.

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị soi “kém ga lăng” với vợ

Để chiều vợ, nam tỷ phú từng hợp tác để quay clip Tik Tok hay xuất hiện trên story của Đỗ Mỹ Linh.

Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ bị soi “kém ga lăng” với vợ

Thậm chí có lần Đỗ Vinh Quang còn không ngại "đánh dấu chủ quyền" với bà xã và cho rằng: "Phải cẩn thận chứ! Giờ đất chật người đông lắm. Anh để ý quá!"

Thiếu gia nhà bầu Hiển khẳng định khó để so sánh điều kiện của cả hai. Với Đỗ Vinh Quang, giá trị về tinh thần cao hơn vật chất và đám cưới hai vợ chồng đã đạt được điều đó.

"Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn", chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ trên tờ Dân Việt.

Tường Vy

Bạn đời lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo là ai?