Bố ruột Miu Lê qua đời: "Kiếp sau vẫn ước được làm con của ba"

Tường Vy 2023-03-06 15:00
- Thông tin bố ruột Miu Lê mất khiến khán giả hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp của nữ ca sĩ không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.

Mới đây, Miu Lê có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân khi bố ruột mất. Cụ thể, nữ ca sĩ đồng loạt thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân sang màu đen như hành động để tang bố ruột. Kèm theo đó, Miu Lê đăng tải bức ảnh nắm tay bố và viết: "Nhật thương ba bằng hết tấm lòng của Nhật! Nếu có kiếp sau, Nhật mong ước vẫn được làm con của ba!".

Bố ruột Miu Lê qua đời: Kiếp sau vẫn ước được làm con của ba

Trang cá nhân của Miu Lê phủ màu đen sau khi bố ruột nữ ca sĩ mất.

 Miu Lê nhắn gửi: "Nếu có kiếp sau, Nhật mong ước vẫn được làm con của ba!".

Bố ruột Miu Lê mất: Kiếp sau vẫn ước được làm con của ba

Dưới phần bình luận, đông đảo người hâm mộ cùng nhiều đồng nghiệp đồng loạt gửi lời chia buồn đến Miu Lê và gia đình. Jun Phạm viết: "Thương em! Anh xin chia buồn cùng em và gia đình! Mong bác an nghỉ!".

Diễn viên Trịnh Tú Trung nhắn gửi: "Em ơi, anh xin phép được chia buồn cùng em và gia đình trước mất mát to lớn này". Diễn viên Quang Minh để lại bình luận: "Anh xin chia buồn cùng em"...

Bố ruột Miu Lê qua đời: Kiếp sau vẫn ước được làm con của ba

Các fan và đồng nghiệp gửi lời chia buồn tới gia đình Miu Lê.

Cách đây ít hôm, cụ thể là vào ngày 2/3, Miu Lê đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh đen trắng ghi lại khoảnh khắc cô ngồi trên máy bay kèm dòng chú thích ngắn gọn: "Về với Ba". Có thể thấy, sự ra đi của bố ruột nữ ca sĩ không phải đột ngột. Có lẽ, Miu Lê cùng gia đình cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý để đối diện với nỗi mất mát to lớn này.

Bố ruột Miu Lê mất: Kiếp sau vẫn ước được làm con của ba

Miu Lê check-in trên chuyến bay "về với Ba!" cách đây ít ngày.

Miu Lê là một nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến bởi nhan sắc tựa búp bê cùng giọng hát khỏe, cảm xúc. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô có thể kể đến như Không Gian Vắng, Riêng Mình Em, Anh Đang Nơi Đâu, Yêu Anh, Giả Vờ Nhưng Em Yêu Anh, Yêu Một Người Có Lẽ, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay... 

Bố ruột Miu Lê qua đời: Kiếp sau vẫn ước được làm con của ba

Miu Lê là một nữ ca sĩ sở hữu nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích. 

Bên cạnh vai trò ca sĩ, Miu Lê còn có khả năng diễn xuất ấn tượng. Cô từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Thiên Sứ 99, Oan Gia Đại Chiến, Nhà Có 5 Nàng Tiên... Năm 2015, cô đóng chính trong bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh và nhận được nhiều sự đón nhận, yêu thích từ công chúng. Không những thế, tác phẩm này còn thắng lớn và trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam lúc bấy giờ.

Bố ruột Miu Lê qua đời: Kiếp sau vẫn ước được làm con của ba

Miu Lê ở ngoài đời có tính cách vui vẻ và khá lầy lội. 

Hiện tại, dòng trạng thái về bố của Miu Lê vẫn nhận được rất nhiều lời chia buồn sâu sắc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng gửi những lời động viên, mong nữ ca sĩ và gia đình sẽ sớm vượt qua được mất mát to lớn này. Một lần nữa, xin được chia buồn với gia đình ca sĩ Miu Lê.

Tường Vy

Top 3 bảng mắt màu siêu siêu xinh, không mua hơi phí