Sao Việt thản nhiên kể chuyện giường chiếu: Cặp đôi chú - cháu '1 ngày 4 lần' chưa sốc bằng tỷ phú Hoàng Kiều!

Emdep.vn - Chuyện sao Việt kể chuyện giường chiếu trên mạng xã hội gây tranh cãi dữ dội.

Lương Bằng Quang - Ngân 98

Mới đây, cặp đôi chú cháu thị phi nhất showbiz lại gây xôn xao mạng xã hội khi thản nhiên kể chuyện giường chiếu trên livestream. Trong clip, nam nhạc sĩ - ca sĩ họ Lương thản nhiên ôm Ngân 98 dù bạn gái ăn mặc khá sexy và chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu.

Theo cặp đôi, để giữ được hạnh phúc, ngoài sự cảm thông, thấu hiểu, đón nhận điều tốt và dễ dàng bỏ qua điểm xấu của nhau thì vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp về thể xác.

Sao Việt thản nhiên kể chuyện giường chiếu: Cặp đôi chú - cháu '1 ngày 4 lần' chưa sốc bằng tỷ phú Hoàng Kiều!

Nói về chủ đề nhạy cảm nhưng cả Lương Bằng Quang và Ngân 98 tỏ ra rất thoải mái. Hot girl quê Bình Định cho rằng, bí quyết giúp cô và bạn trai giữ lửa tình yêu là tích cực trong chuyện giường chiếu. Thậm chí, hot girl 9X còn lấy ví dụ tần suất chăn gối của mình và bạn trai làm ví dụ chứng minh: "Ngân với chú Quang một tuần 5 - 6 ngày luôn. Mỗi ngày là từ 3 - 4 lần".

Về phía Lương Bằng Quang, nhạc sĩ 8X còn hào hứng kể thêm: "Tự tin trên giường chiếu chính là cái mà giúp cho một người 40 tuổi như Quang có một cô bé tuyệt vời như Ngân".

Tỷ phú Hoàng Kiều

Dù tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh đã "đường ai nấy đi" từ lâu song những phát ngôn của cặp đôi trong vài tháng hẹn hò vẫn gây chú ý cư dân mạng.

Trong thời gian vẫn còn hẹn hò, tỷ phú Hoàng Kiều không ngại ngần chia sẻ chuyện tình cảm với nữ hoàng nội y trong một clip phỏng vấn trên kênh truyền hình của người Việt ở nước ngoài.

Sao Việt thản nhiên kể chuyện giường chiếu: Cặp đôi chú - cháu '1 ngày 4 lần' chưa sốc bằng tỷ phú Hoàng Kiều!

Khi nói về chuyện “phòng the” với Ngọc Trinh, Hoàng Kiều từng tiết lộ: “Tôi còn khỏe lắm, có bệnh hoạn gì đâu mà sao ai cũng lo cho sức khỏe của tôi, suốt ngày cứ vấn an tôi, đặt những câu hỏi ỡm ờ. Ngọc Trinh còn hay mắc cỡ chứ tôi thích nói thẳng, không né tránh. Tôi và Ngọc Trinh hòa hợp với nhau về tinh thần lẫn thể xác. Tôi không bị ám ảnh về áp lực tuổi tác hay khoảng cách gì cả. Tôi biết cách bồi bổ sức khỏe cho bản thân. Dân gian có câu: ‘Càng già càng dẻo càng dai. Gừng già thì gừng mới cay’. Các bạn hãy nhớ rằng tình yêu không bị ngăn cách bởi biên giới nào”.

Sau chia tay, Hoàng Kiều còn dõng dạc tuyên bố: "Các anh cứ cho đăng thoải mái. Tôi cũng nói luôn, tôi và Ngọc Trinh, đêm 7 ngày 3, vào ra không kể!".

Ngọc Trinh 

Sao Việt thản nhiên kể chuyện giường chiếu: Cặp đôi chú - cháu '1 ngày 4 lần' chưa sốc bằng tỷ phú Hoàng Kiều!

Xuất hiện trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim gần đây, Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn chuyện nhạy cảm khi được hỏi: "Đàn ông sống ảo có yếu sinh lý?".

Nhận định quan điểm này hoàn toàn đúng, Ngọc Trinh chia sẻ thêm: "Tôi thừa nhận đàn ông thích sống ảo là yếu sinh lý, họ mặc cảm với chuyện đó, họ sợ bị người ngoài đánh giá nên họ càng sống ảo, càng thích thể hiện body để che đậy cái yếu sinh lý của họ".

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân nổi tiếng là nữ diễn viên thẳng thắn và phát ngôn sốc trên mạng xã hội. Trước đây, bà mẹ một con từng thoải mái bàn chuyện giường chiếu, đàn ông và ngoại tình. Theo Phi Thanh Vân, não của người phụ nữ thì tất cả mối quan hệ tập trung và được gắn kết bởi mối quan hệ tình cảm. Nhưng bộ não của đàn ông lại giống như một kệ sách. Ở đó có nhiều ô như bố mẹ, vợ con, bố mẹ vợ, công ty, bạn bè, cô bồ nếu có, cô bồ kế tiếp hay hội đá bóng, hội đua xe... Tuy nhiên, trong não của đàn ông lại có một ô rộng chiếm 30%, đó chính là ô về tình dục và đấy là ô mà người phụ nữ không có.

Sao Việt thản nhiên kể chuyện giường chiếu: Cặp đôi chú - cháu '1 ngày 4 lần' chưa sốc bằng tỷ phú Hoàng Kiều!

"Nhu cầu tình dục của đàn ông rất cao và mạnh. Nói vậy không có nghĩa là đàn ông ăn chơi, mê gái mà đấng tạo hóa đã tạo cho anh ta cái não như vậy. Khi người đàn ông có một người phụ nữ hợp với anh ta trong chuyện chăn gối thì anh ta sẽ không đi tìm ở ngoài nữa. Còn anh ta sẽ vẫn tìm kiếm bạn tình ở bên ngoài nếu như anh ta không được đáp ứng nhu cầu về tình dục hoặc người bạn tình của anh ta không cho anh được thỏa mãn" - Phi Thanh Vân lý giải.

Diễn viên sinh năm 1982 khẳng định,  đàn ông không thể sống hạnh phúc mà không có tình dục. Nói về lý do đàn ông thay đổi trước và sau khi cưới dẫn đến chuyện ngoại tình, diễn viên "Cô dâu đại chiến" cho rằng: "Người đàn ông khi lấy vợ về họ có cảm giác yên bề gia thất và tập trung cho công việc nhưng điều đó chỉ đẹp ở giai đoạn mới cưới mà thôi. Sau 3 năm, 4 năm phụ nữ có rất nhiều điều phải lo nên không thể chăm sóc chồng tốt, chăm sóc bản thân tốt nữa và người đàn ông không được thỏa mãn về vấn đề vợ chồng, quan hệ tình dục. Cho nên, họ sẽ tìm cô gái khác cũng cho anh ta được niềm đam mê và cho anh ta thứ ở nhà không có".

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm