Cách sao Việt vung tiền: Ngọc Trinh tiêu hơn 4 tỷ/ngày, Quỳnh Thư tiêu 1 tỷ mỗi tháng

Emdep.vn - Người hâm mộ choáng váng trước số tiền mà sao Việt tiêu xài hàng tháng.

Ngọc Trinh

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ clip ghi lại cảnh người đẹp đi mua sắm để ăn mừng trang Instagram cá nhân cán mốc 5 triệu người theo dõi. Đầu tiên, chân dài 8X di chuyển tới tiệm làm tóc để gội đầu, làm móng. Ngay sau đó, nữ hoàng nội y đi trung tâm thương mại mua sắm.

Sao Việt vung tiền: Ngọc Trinh tiêu hơn 4 tỷ/ngày, Quỳnh Thư tiêu 1 tỷ mỗi tháng

Dù đã sở hữu một bộ sưu tập giày dép song Ngọc Trinh vẫn có niềm đam mê lớn với món đồ này. Chân dài quê Trà Vinh tậu nhiều đôi giàu ưng ý như Giuseppe Zannoti giá 30 triệu, Jagueline giá 15 triệu, D&G giá 38 triệu. Riêng Versace, cô tậu hẳn 2 đôi giống hệt kiểu dáng chỉ khác màu với giá 52 triệu.

Bên cạnh giày dép, Ngọc Trinh còn có niềm đam mê lớn với đồng hồ. Người đẹp "chơi trội" tậu hẳn một chiếc Audemars Piguet giá 1 tỷ 843 triệu. Cuối clip, chân dài 8X tổng kết số tiền cô tiêu trong một ngày cho việc mua sắm lên tới 4 tỷ 250 triệu khiến nhiều người bất ngờ.

Sao Việt vung tiền: Ngọc Trinh tiêu hơn 4 tỷ/ngày, Quỳnh Thư tiêu 1 tỷ mỗi tháng

Trước đó, Ngọc Trinh cũng chia sẻ về cách tiêu tiền của mình gây chú ý cộng đồng mạng. Cuối năm 2019, chân dài 8X tiết lộ cô tiêu 2 tỷ đồng cho việc mua sắm mỗi tháng. Theo người đẹp đây là con số bình thường, trong những dịp quan trọng như sinh nhật hay có chuyến du lịch nước ngoài, con số này còn tăng lên gấp nhiều lần.

Năm 2014, chân dài quê Trà Vinh cũng gây xôn xao khi tiết lộ mỗi lần đi shopping tiêu hết gần 1,5 tỷ.

Quỳnh Thư

Cuối tháng 7 vừa qua, chân dài Quỳnh Thư - bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ cô đã tiêu tốn 2,7 tỷ đồng chỉ từ tháng 1 đến tháng 5.2020. Chân dài 9X than thở: "Vừa đi sao kê tài khoản chi tiêu trong 3 năm qua để làm việc, mà chỉ trong vòng từ tháng 1 đến tháng 5/2020 thôi số tiền chi tiêu hơn 2 tỷ 7 thì 3 năm là bao nhiêu đây?".  Sao toàn thấy chi, toàn thấy đầu tư mà chưa thu tiền về được gì vậy? Vẫn nghèo quá nghèo vậy? Khi nào mới giàu? Giúp em trả lời những câu hỏi đó coi".

Sao Việt vung tiền: Ngọc Trinh tiêu hơn 4 tỷ/ngày, Quỳnh Thư tiêu 1 tỷ mỗi tháng

Mức chi tiêu của Quỳnh Thư khiến dân mạng xôn xao. Bên cạnh nhiều ý kiến ngưỡng mộ độ giàu có của cô nàng, một số khác lại thắc mắc không hiểu cô tiêu gì mà tốn vậy hay vì sao than đi đầu tư chưa có lời mà cô vẫn dám chi mạnh tay.

Linh Ka

Sao Việt vung tiền: Ngọc Trinh tiêu hơn 4 tỷ/ngày, Quỳnh Thư tiêu 1 tỷ mỗi tháng

Đầu tháng 8, hot girl Linh Ka tiết lộ mỗi tháng cô chi 500 triệu để mua hàng hiệu. Tiết lộ của hot girl 18 tuổi khiến cư dân mạng bất ngờ đồng thời tò mò không hiểu Linh Ka kiếm tiền "khủng" cỡ nào mà mạnh tay chi bạo không kém các ngôi sao nổi tiếng.

Đi kèm với đó là bức ảnh người đẹp 10X ngồi trong ô tô sang, đeo túi xách Louis Vuitton.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm