Chơi trội như Ngọc Trinh: Mở tiệc linh đình vì... Instagram đạt 5 triệu followers

Emdep.vn - Nhiều người không ngờ con số trên "thế giới ảo" lại khiến Ngọc Trinh vui tới vậy. Bữa tiệc của mỹ nhân quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng và người bạn thân thiết.

Vài ngày trước, Instagram của Ngọc Trinh chính thức chạm mốc 5 triệu người theo dõi. Thành tích mạng xã hội khiến "nữ hoàng nội y" vô cùng vui mừng. Cô lập tức đăng đàn báo tin và trao thưởng tiền mặt, quà cáp cho những khán giả chụp màn hình được con số "chiến tích".  

Những tưởng cuộc vui đã tới bến, nhưng không, mới đây Ngọc Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng khi mở tiệc linh đình ăn mừng Instagram đạt 5 triệu followers. Bữa tiệc diễn ra tại một nhà hàng sang chảnh, có không gian nhạc sống, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng cũng như bạn bè thân thiết của mẫu nội y.  

Khán giả không ngờ với độ chịu chơi của Ngọc Trinh, và con số trên "thế giới ảo" lại khiến cô vui tới vậy. Nếu các sao khác chỉ đăng đàn ăn mừng, Ngọc Trinh lại không ngại chi số tiền lớn để tạo một cuộc vui chưa từng có.  

 Theo nhiều hình ảnh từ bạn bè Ngọc Trinh, thì họ có mặt tại đây để ăn mừng cô đạt 5 triệu followers trên Instagram.  

 Ông bầu Khắc Tiệp dĩ nhiên không thể vắng mặt trong bữa tiệc của "gà cưng".  

 Ngọc Trinh và Khắc Tiệp còn "tán lộc" cho những khách mời đến dự.  

 Người mẫu Lê Hà bên NTK Đỗ Long . Họ đều là những người bạn thân thiết của Ngọc Trinh.  

 Không gian sang chảnh của bữa tiệc ăn mừng Ngọc Trinh đạt thành tích mạng xã hội.  

 Bữa tiệc còn có cả không gian nhạc sống. Trước Ngọc Trinh, Sơn Tùng và Chi Pu là 2 ngôi sao đã chạm mốc 5 triệu followers trên Instagram. Tuy nhiên, họ cũng không ăn mừng hoành tráng tới như vậy.  

 Ngọc Trinh "quậy" hết mình bên bạn bè thân thiết.  

 Cô còn đứng hẳn lên ghế để ca hát, khuấy động không gian.  

Bối 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm