Sao Việt rạo rực khí thế cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam: Người kéo sang Indonesia, người treo thưởng, riêng Mr Đàm lại rất đặc biệt

2018-08-29 17:30
- Các sao Việt như Hoàng Bách, Bình Minh, Only C cùng nhiều người hâm mộ đã đáp chuyến bay từ TP HCM đến Jakarta để tiếp lửa cho Olympic Việt Nam trong trận bán kết gặp Hàn Quốc chiều nay.

Sáng nay 29/8, trên trang cá nhân của mình ca sĩ Hoàng Bách đã đăng tải hình ảnh và clip anh cùng diễn viên Bình Minh, ca sĩ Only C và nhiều khán giả khác đã đáp chuyến bay sớm đến Jakarta (Indonesia) tiếp lửa cho Olympic Việt Nam  trước trận bán kết gặp Olympic Hàn Quốc chiều nay.  

Hoàng Bách chia sẻ: "Trong ngày hôm nay, sẽ có khoảng 1600-2000 CĐV Việt Nam tăng cường qua Indonesia tiếp lửa từ đồng bào cả nước tới U23, chúng tôi là những người trong số họ... Các nhân viên an ninh sân bay Jakarta có lẽ cũng bất ngờ với sự cuồng nhiệt này, tuy nhiên, họ cũng rất thân thiện và thể hiện sự ngưỡng mộ với U23 Việt Nam, nền bóng đá đang trở thành lá cờ đầu của bóng đá Đông Nam Á, thay thế Thái Lan".  

  Hoàng Bách, Bình Minh, Only C cùng nhiều người dân sang Indonesia cổ vũ cho Olympic Việt Nam.  

Hoàng Bách ở sân bay Jakarta (Indonesia).  

Đạo diễn Trọng Trinh chia sẻ, nhân chuyến công tác tại TP.HCM anh tranh thủ sang tận nơi để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam đá máu lửa, quyết tâm lên ngôi vô địch.    

Ngoài ra, nhiều sao Việt khác dù không sang Indonesia để cỗ vũ được nhưng vẫn gửi lời chúc và sẽ theo dõi trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc.  

Đàm Vĩnh Hưng làm thơ chúc Olympic Việt Nam may mắn, nhiều sức khỏe, chiến thắng tuyệt đối.  

Quế Vân chia sẻ: "Nếu hôm nay Việt Nam! Chiến thắng ta sẽ sách vali bay qua bên gào thét cổ vũ luôn".  

Tú Dưa hứa chiều mai về Hà Nội anh sẽ nhuộm tóc bạch kim.  

Chiến Thắng cũng làm thơ gửi lời chúc đến đội tuyển Olympic Việt Nam.  

Hoa Thúy chúc Olympic Việt Nam gặp may mắn trong trận đấu với Hàn Quốc chiều nay.  

BTV Nguyễn Hữu Bằng dự đoán Việt Nam sẽ thắng Hàn Quốc 2-1.    

Theo Thu Trang/Nld.com/vn

qc-epoint
loading...
qc-epoint