Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Emdep.vn - Sau những ồn ào của đôi vợ chồng cũ Lâm Vinh Hải - Phương Châu, chuyện chu cấp cho con sau ly hôn của các sao Việt được nhiều người quan tâm.

Chuyện các ông bố của showbiz Việt chu cấp cho con sau ly hôn hiện đang là một chủ đề được nhiều người quan tâm sau liên tiếp những câu chuyện không hay về việc các cặp gia đình nổi tiếng tố tụng nhau.

Lâm Vinh Hải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Lâm Vinh Hải thừa nhận anh không gửi tiền cho vợ cũ để nuôi con trong hơn một năm qua. Anh cho biết mình từng có thời gian căng thẳng với vợ cũ Lý Phương Châu nên không gửi tiền chu cấp cho con. Tuy nhiên, sau đó vài tháng sau khi anh đã bình tĩnh lại có liên lạc với vợ cũ ngỏ ý xin số tài khoản nhưng cô từ chối. Từ đó đến nay, Lâm Vinh Hải không phụ giúp vợ cũ trong việc nuôi con.

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Trong khi đó, Lý Phương Châu khẳng định việc Lâm Vinh Hải nói không được trợ cấp cho con là không đúng. Thời điểm ly hôn, toà quyết định Lâm Vinh Hải phải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng. Nam vũ công thời điểm đó xin giảm xuống 3 triệu đồng nhưng không được toà chấp thuận.

Trong khoảng 2 năm qua, có tháng Lâm Vinh Hải gửi tiền, có tháng không gửi tiền cho con. Vì quá mệt mỏi, Lý Phương Châu đã quyết định không nhận trợ cấp nữa.

Ngô Kiến Huy chưa bao giờ chu cấp cho con trai

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên scandal tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh diễn ra vài năm trước đã tốn rất nhiều giấy mực của báo giới.

Sau nhiều lần lời qua tiếng lại, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng đã nhận trách nhiệm với bé Jacky Minh Trí và gia đình Thụy Anh vào đầu tháng 4/2012. Ngô Kiến Huy cho biết, sau khi biết được Minh Trí đúng là con trai mình, anh đã bắt đầu gửi chi phí nuôi dưỡng hàng tháng cho bên gia đình mẹ của bé. Tuy nhiên, sau đó không lâu chính Thụy Anh lại lên tiếng tố Ngô Kiến Huy giả tạo, chưa bao giờ chu cấp cho con trai từ khi bé được sinh ra cho tới giờ.

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Thanh Thảo nhận Jacky làm con nuôi và thay em gái nuôi dưỡng cậu bé khôn lớn.

Thái Hoà: "Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không"

Cát Phượng quen Thái Hòa tại sân khấu Phú Nhuận. Ban đầu hai người gọi nhau là chị em nhưng dần dần, Thái Hòa cảm mến, ngỏ lời yêu Cát Phượng. Nữ danh hài tiết lộ, chị mang thai bé Bom trước khi cưới. Sau khi con trai ra đời được 10 tháng, Cát Phượng và Thái Hòa mới tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên chỉ 1 tuần sau đám cưới hai vợ chồng đã quyết định chia tay sau 4 năm bên nhau.

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Thái Hoà đưa Cu Bom đi chơi cùng vợ con hiện tại.

Thái Hòa cũng chia sẻ rằng sau khi anh và Cát Phượng ly hôn, nam diễn viên này vẫn chủ động gửi tiền chu cấp cho bé Bom qua vợ cũ nhưng không được đều đặn cho lắm. Anh nói: "Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì".

Lê Phương: "Quách Ngọc Ngoan không chu cấp cho con 1 đồng"

Cuộc ly hôn của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan từng tốn không ít giấy mực của giới một thời gian dài về chuyện tiền bạc. Theo nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, Quách Ngọc Ngoan không hề chu cấp nuôi con trai – bé Cà Pháo, kể từ sau khi chia tay. "Anh Ngoan không chu cấp bất cứ thứ gì cho con. Lúc trước, khi anh khó khăn, tôi có nói không cần anh chu cấp tiền cho con. Lúc đó, tôi thương nên không muốn làm khó anh Ngoan. Tuy nhiên, cuộc sống của anh hiện tại khá đầy đủ và sung túc nhưng anh cũng không chăm lo cho con”.

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Thời gian gần đây, thi thoảng người ta vẫn thấy Quách Ngọc Ngoan thường xuyên sang thăm con trai nhưng việc anh có chu cấp cho con đầy đủ thì vẫn là một ẩn số.

Lam Trường chu cấp cho con trai đến khi 18 tuổi

Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An kết hôn vào năm 2004 và có bé Tiêu Kiến Văn khá điển trai. Tuy nhiên vào đầu năm 2011, Lam Trường chính thức công bố đường ai nấy đi sau nhiều năm sống hạnh phúc bên nhau. Sau ly hôn, nam ca sĩ từng bị chỉ trích là vô trách nhiệm với con.

Quá bức xúc, anh Hai lên tiếng chia sẻ rằng trong 3 năm đầu tiên, anh đã hoàn thành nghĩa vụ chu cấp chi phí nuôi dưỡng con trai và vợ cũ. Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được đề cập đến vấn đề trợ cấp cho con sau ly hôn, Lam Trường cho biết anh có tạo một tài khoản riêng dành cho cậu con trai của mình. Cho tới khi bé đi học đại học, biết nhận thức thì sẽ có quyền sử dụng số tiền đó.

Hiện tại, con trai của Lam Trường hiện đang sống và học tại cùng với mẹ ở Mỹ. Dù cách nhau cả nửa vòng trái đất nhưng Lam Trường vẫn thường xuyên gọi điện và tranh thủ thời gian sang Mỹ thăm con trai dù bây giờ đây anh cũng đã có hạnh phúc riêng.

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Lam Trường vẫn tranh thủ thăm con khi sang Mỹ lưu diễn.

Bằng Kiều chu cấp hơn 2 tỷ đồng mỗi năm cho vợ và ba người con trai

Tháng 10/2013, cặp đôi Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã chính thức chia tay trong hòa bình sau hơn 10 năm chung sống. Sau cuộc chia tay đầy tiếc nuối, 3 cậu con trai kháu khỉnh về ở với mẹ. Vì không muốn các con chịu thiệt thòi và là người đàn ông có trách nhiệm, Bằng Kiều đã lao động rất cật lực để chu cấp cho vợ và ba con trai số tiền 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ tiền Việt) mỗi năm.

Theo nhạc sĩ Dũng Taylor - chồng Thu Phương cho biết Bằng Kiều là người có trách nhiệm, anh luôn đưa tiền chu cấp cho vợ cũ đúng kỳ hạn chứ không hề lẩn tránh như tin đồn.

Sao nam Việt chu cấp cho con sau ly hôn: Người tiền tỷ, người ki bo từng đồng

Bằng Kiều được khen ngợi vì hoàn thành trách nhiệm với 3 người con.

Hiện tại, trên tất cả các diễn đàn bàn chuyện showbiz đang có hai luồng tranh cãi về việc các ông bố nổi tiếng chu cấp cho con sau khi ly hôn. Một số ít lên tiếng chỉ trích vì sự thờ ơ, tuy nhiên cũng khá nhiều fan hâm mộ lên tiếng bênh vực thần tượng của mình và cho rằng vì có những lí do khó nói nên họ mới hành xử như vậy!

Theo Thethaovanhoa

Tags : Từ khóaXem thêm