Rời showbiz đi bán bún đậu, Trang Trần vẫn có những phát ngôn "chất như nước cất" thế này

Emdep.vn - "Kiến càng" showbiz đã có những phát ngôn khiến cả showbiz dậy sóng.

Nổi tiếng là "Kiến càng" của showbiz với những phát ngôn thẳng tưng chẳng nể mặt ai hay bất kỳ sự kiện nào dù nhạy cảm đến đâu, từ khi bước chân vào làng giải trí, Trang Trần luôn cho ra đời những phát ngôn "độc" và "gắt". Hiện tại dù đã rút lui về hậu trường nhưng Trang Trần vẫn là cái tên thường xuyên "nổi sóng" làng giải trí Việt vì những phát ngôn của mình. Mới đây nhất, cựu người mẫu bày tỏ ý kiến cực gắt của mình về vấn đề giật chồng người. Cô viết: 

"Duyên dáng của đàn bà bây giờ không tính bằng việc nói nhỏ, nói to, cho chân lên ghế phà phà cái mồm. Duyên dáng của đàn bà thời nay là đừng mắt la mày lém nhìn chồng người và người yêu của người.

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của trang trần

Ai đời cứ hỏi về chồng người đó là thứ đàn bà vô duyên vô học vô dạng vô hình. Đàn bà mà tỏ ra đức hạnh đi nhẹ nói khẽ cười duyên nhưng xểnh ra lại đi giật chồng bạn chứ mấy đứa ăn to nói lớn, nói tục chửi bậy thì không bao giờ dám làm bậy đâu... Vì thế, đàn bà thời nay hãy bật công tắc đầu trước khi hỏi".

Trước đó, Trang Trần đã rất nhiều lần chiếm sóng làng giải trí khi có những phát ngôn động chạm tới chân dài trong giới showbiz. Mới đây nhất là quan điểm của cô về về 2 scandal tình ái lớn của làng giải trí. Trước tiên là về những cô nàng tố Trường Giang ngoại tình, Trang Trần thẳng thắn: "Đừng bật nắp quan tài nữa các bánh bèo thanh cao".

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của trang trần

Hay về scandal nữ vũ công Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa quấy rối tình dục cô khẳng khái: "Tôi không đồng tình với dâm ô nhưng cũng không ủng hộ cách cứ cào phím hoài" và tiếp tục cực gắt: "Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu". 

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của trang trần

Phát ngôn này của Trang Trần khiến cả showbiz đậy sóng khiến nhiều người đẹp như H'Hen Niê phải lên tiếng vì vơ đũa cả nắm.

Liên quan đến cách sử dụng mạng xã hội "bá đạo" của Trang Trần có không ít scandal và chắc chắn không thể không kể đến vụ việc với nghệ sĩ Xuân Hương.

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của Trang Trần

Sau khi công khai lăng mạ đàn chị, cô nhận được câu trả lời là một đơn kiện lên công an TP.HCM vì hành vi lăng mạ, xúc phạm trên mạng xã hội. Hay tin, Trang Trần thẳng thắn cho biết cô không sợ bất cứ điều gì cả. Cô tiếp tục chua ngoa: "Gì chứ kiện là kiện dân sự, thích thì ra tòa, chị thích ra tòa lắm".

Ấy vậy mà chỉ sau đó 2 tuần, Trang Trần lại phát ngôn ngược lại khi Hương Giang Idol bị cho là hỗn láo với nghệ sĩ Trung Dân: "Là con người, sai thì phải nhận và tuyệt nhiên không được xúc phạm người đàn anh, đàn chị trong nghề, kể cả khi mình còn hot".

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của trang trần

Năm 2010, Trang Trần làm cả showbiz dậy sóng với phát ngôn tố người mẫu bán dâm, khi mà thời ấy những vụ án lớn về người mẫu, Hoa hậu bán dâm còn chưa nóng bỏng như bây giờ.

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của trang trần

Trả lời báo chí, cô nói: "Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu. Để đi cặp với đại gia. Nói trắng ra là đi làm gái bán dâm"."

Tiếp tục về chuyện người mẫu cặp đại gia, chân dài đi khách, một lần khác Trang Trần khẳng định: "Phải có đến 40% chân dài theo đại gia", cựu mẫu chia sẻ thêm: "Có những người, khi mới vào Sài Gòn, tôi rất ngưỡng mộ họ về sự phấn đấu, nhưng càng ngày tôi thấy họ càng có quá nhiều thứ mà tôi biết họ không có khả năng. Khi đó, tôi thất vọng rất nhiều.

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của trang trần

Đừng ai phát biểu, những thứ đó là của tôi. Để có những thứ đắt tiền đấy, thà bạn nói được người yêu tặng, tôi nể, chứ đừng nói 'tôi mua' và 80% không ai dám nói những đồ xa xỉ họ dùng là người khác mua cho mình."

Năm 2011, một trong trong những hình ảnh đáng quên nhất của Trang Trần chính là chiếc quần phản chủ bị coi là quá phản cảm của cô. Trước những lời bàn ra tán vào, Trang Trần phát ngôn "sốc óc": 

Những phát ngôn sốc óc về vấn đề showbiz của trang trần

"Nếu tôi khiêu dâm khi mặc chiếc quần đó, thì hàng nghìn người Việt Nam mặc giống tôi cũng là khiêu dâm? Nhà thiết kế ra style này cũng không biết sản phẩm của mình là khiêu dâm?".

Thập Tam Muối

Tags : Từ khóaXem thêm