Rộ tin Lâm Tâm Như đòi ly hôn Hoắc Kiến Hoa vì bị bạo hành

2019-09-28 11:00
- Cộng đồng mạng Trung Quốc được phen dậy sóng trước tin đồn Lâm Tâm Như đệ đơn ly hôn Hoắc Kiến Hoa sau ba năm gắn bó.

Ngày 26/9, làng giải trí Hoa ngữ được phen xôn xao trước thông tin Lâm Tâm Như đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn Hoắc Kiến Hoa vì lý do bị chồng bạo hành. Tài khoản đăng tin còn cho biết cặp đôi đình đám này đã ra tòa để hoàn tất thủ tục ly hôn.  

  Một blogger xứ Trung tiết lộ Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa bạo hành.  

Người hâm mộ lo lắng trước tin đồn cả hai đã ly hôn.  

Ngay lập tức, mạng xã hội xứ Trung tràn lan những thông tin về cuộc sống hôn nhân của Lâm Tâm Như. Theo đó, một số blogger tiết lộ Lâm Tâm Như đã nhiều lần bị Hoắc Kiến Hoa bạo hành đến chảy máu, thương tích đầy người. Chính vì không thể chịu đựng được người chồng vũ phu thêm nữa, cô đã phải đệ đơn ly hôn.  

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng cho rằng đây là thông tin bịa đặt của chủ tài khoản trên bởi ngày 25/9, Lâm Tâm Như đã đến Ninh Hạ (Trung Quốc) để tham gia buổi ghi hình "Quán trọ thân thương 3". Tại đây, nữ diễn viên vẫn vui vẻ, thoải mái với gương mặt không có bất kỳ dấu vết nào là hậu quả của việc bị chồng bạo hành.

Trước khi đến Ninh Hạ để ghi hình, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn bị bắt gặp trong lúc cùng nhau đi ăn. Khi cô có lịch đi quay, Hoắc Kiến Hoa là người ở nhà để chăm sóc con gái. Có thể thấy, mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất tốt đẹp và không hề trục trặc như lời đồn.  

Lâm Tâm Như vui vẻ khi đi ghi hình.  

Trước đó, cả hai còn đi ăn chung cùng nhau.  

 

Theo Trí thức xanh

qc-mypoint