Xem cảnh Hứa Minh Đạt bị Cao Thái Hà cưỡng bức, Lâm Vỹ Dạ thẳng tay tát chồng

2019-09-27 15:00
- Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người bất ngờ.

Clip Lâm Vỹ Dạ tát thẳng mặt chồng sau khi xem cảnh Hứa Minh Đạt bị cưỡng bức trong phim.

"Tiếng sét trong mưa" là bộ phim đang hot nhất thời điểm này. Phim xoay quanh Thị Bình (Nhật Kim Anh) - vốn là người hầu được cậu Ba Duy (Cao Minh Đạt) yêu thương và cưới làm vợ. Ngoài nhân vật chính, tuyến nhân vật phụ như người nô bộc tên Lũ (Hứa Minh Đạt), hay Mợ Hai (Cao Thái Hà) cũng gây chú ý không kém.

Vì chồng - cậu Hai bị vô sinh, mợ Hai tìm mọi cách để có con nối dối nhằm lấy lòng mẹ chồng là bà Hội và không bị Thị Bình qua mặt. Nửa đêm Hai Sáng mò vào tận giường Lũ, kéo anh qua phòng riêng của mình. Phận người làm không dám cãi lời bà chủ, nhưng Lũ vô cùng sợ hãi khi đối diện với mợ Hai Sáng. Mợ Hai thậm chí còn phủ đầu Lũ nên ngoan ngoãn nghe theo, bằng không sẽ vu cho anh tội cưỡng hiếp và quan chắc chắn chỉ tin lời cô.  

Xem cảnh Hứa Minh Đạt bị Cao Thái Hà cưỡng bức, Lâm Vỹ Dạ thẳng tay tát chồng

Cảnh phim nóng và hot nhất mạng xã hội mấy ngày qua trong "Tiếng sét trong mưa".

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ đoạn clip được diễn viên Quang Trung cho xem cảnh nóng của chồng. Đến đoạn cao trào, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ kêu lên "trời ơi", còn Quang Trung lại xấu hổ thay cho đàn anh.  

Đúng lúc này, Hứa Minh Đạt xuất hiện và giải thích nhân vật Lũ của anh thật đáng thương không ngờ Lâm Vỹ Dạ đưa tay lên tát thẳng vào mặt chồng khiến ai cũng bất ngờ.  

Xem hết cảnh nóng của chồng, Lâm Vỹ Dạ cho biết, cô có cảm giác như đang xem một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nữ diễn viên không tin được chuyện chồng mình lại chẳng có sức chống lại Cao Thái Hà. Về phía Hứa Minh Đạt, nam diễn viên chia sẻ mỗi khi đóng cảnh nóng đều bàn bạc với bà xã về tâm lý nhân vật, cảnh quay trong phim. Vì vợ cũng làm trong nghề nên hiểu tính chất công việc.  

Xem cảnh Hứa Minh Đạt bị Cao Thái Hà cưỡng bức, Lâm Vỹ Dạ thẳng tay tát chồng

Vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ.

H.M

Top 3 cung hoàng đạo 'đa nhân cách', lạnh lùng với người lạ, hào phóng với người quen