Rò rỉ hậu trường chụp "ảnh cưới" của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà

Emdep.vn - Hình ảnh Hà Hồ - Kim Lý diện trang phục cưới khiến nhiều người tò mò không rõ đây là buổi chụp ảnh cưới hay chỉ là màn PR cho sản phẩm mới.

Mới đây, hậu trường chụp ảnh của của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của dư luận. Có thể thấy, trong ảnh, cặp đôi đều diện trang phục cưới. 

Hậu trường ảnh chụp của Hà Hồ - Kim Lý được hé lộ.

Trong ảnh, Kim Lý bảnh bao với vest trắng, trong khi đó Hà Hồ mặc váy cùng tông, đầu đội khăn voan cô dâu. Trong một khoảnh khắc khác, Kim Lý ga lăng thoa son môi cho người tình họ Hồ. Điều này làm dấy lên tin đồn cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai. Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là buổi chụp ảnh để PR cho sản phẩm son môi mới sắp ra mắt của nữ hoàng giải trí.

Trước đó, ngày 24/2, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải bức ảnh diện trang phục cưới tình tứ bên Kim Lý : "Hãy yêu người làm nhòe son môi, đừng yêu người làm nhòe mascara của bạn... 3/3/2019".  

Bức ảnh được Hà Hồ chia sẻ trước đó cách đây không lâu.

Nói về việc chụp ảnh "cưới", Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Việc tôi chụp ảnh cưới với Kim Lý là muốn truyền cảm hứng đến mọi phụ nữ. Có hai yếu tố giúp phụ nữ luôn rạng rỡ là một tình yêu chung thủy và một thỏi son.  

Kim Lý không phải người đầu tiên tôi chụp hình áo cưới. Tôi đã chụp hình áo cưới với nhiều người mẫu nam trong sự nghiệp của mình. Quan trọng là sự sáng tạo và táo bạo sẽ giúp tôi làm được nhiều điều mới mẻ.  

Cái gì cũng cần có duyên, nếu phải ép mình có một người bạn trai để vui trong ngày lễ thì không nên. Hạnh phúc là thứ mình tìm thì không có và tự ông trời sẽ se duyên, cứ tự hạnh phúc theo những gì mình có. Đừng bao giờ mong muốn những thứ mình không có".   

 

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm