Rihanna cảm động 'rơi nước mắt' khi Chris Brown chúc mừng sinh nhật 'mẹ vợ'

Emdep.vn - Nữ ca sỹ “Diamond” đã hết sức cảm động khi Chris Brown - chồng cũ gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 57 tới người mẹ của cô.

Rihanna rất vui mừng kể lại rằng, Chris Brown đã gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 57 của mẹ cô trên Instagram vào ngày 6/4 vừa qua. "Riri “mừng ra mặt” khi Chris Brown đã quan tâm đến “mẹ vợ” trong ngày đặc biệt này”, một nguồn tin độc quyền của HollywoodLife cho hay. Nữ ca sỹ "Umbrella" cảm thấy lời chúc của Chris Brown dành cho mẹ cô thật ngọt ngào, ấm áp và đầy bất ngờ.  

Rihanna và Chris Brown

Lời chúc được Chris Brown đăng tải trên trang cá nhân của mẹ Rihanna.

Cử chỉ quan tâm của Chris đã khiến Riri “đổ rầm rầm”. Riri cho biết Chris hiện đang đi lưu diễn, công việc rất bận rộn nhưng anh ấy vẫn dành thời gian để gửi lời chúc đến mẹ của cô. Nguồn tin cũng cho biết thêm, Chris rất quan tâm, hay hỏi thăm về mẹ của Riri và cực kì lễ phép khi anh gặp bà. Lời chúc mừng sinh nhật của Chris Brown trên Instagram của bà Monica Braithwaite - mẹ của Rihanna làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã quay lại với nhau.

Không phải ai cũng cảm thấy vui mừng trước thông tin Rihanna gần đây đã liên lạc lại với tình cũ - Chris Brown. Bạn bè của Rihanna phản đối rất nhiều và họ muốn cô ấy suy nghĩ lại về những gì anh ấy đã làm với cô trước khi tiến xa hơn. Và họ vẫn đang hy vọng Ri Ri không bao giờ quay về với Chris nữa, kể cả chuyện họ chỉ giữ quan hệ bạn bè.

Tuy nhiên rất ít người có thể hiểu được, giữa Riri và Chris luôn có một tình cảm rất đặc biệt, khó nói. Hiện tại, Rihanna hay Chris Brown vẫn chưa chính thức lên tiếng về tin đồn tái hợp của cặp đôi nhiều duyên nợ này. 

Quỳnh Trang/Theo HollywoodLife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm