Sau tất cả, Rihanna & Chris Brown lại trở về với nhau?

Emdep.vn - Ngoài theo dõi bạn gái cũ trên Instagram, Chris Brown đã chủ động nhắn tin với Rihanna và hai người đã cùng trò chuyện thân mật với nhau làm dấy lên tin đồn tái hợp.

Sau scandal bạo hành và nhiều lần ra tòa, cuối cùng thì cặp tình nhân cũ vẫn không thể rời xa nhau. Một nguồn tin độc quyền của Hollywoodlife cho biết, cả hai đã liên lạc lại với nhau. Bắt đầu từ việc theo dõi Rihanna trên mạng xã hội, Chris Brown đã nhắn tin lại cho người cũ của mình, họ bắt đầu trò chuyện thân mật và tán tỉnh nhau.

Rihanna và Chris Brown

Nhiều fan đang lo lắng trước hành động của Rihanna vì chỉ cách đây vài tuần thôi, bạn gái cũ của Chris Brown - Karrueche Trần đã cảnh báo những hành vi kích động, bạo lực của nam ca sỹ này. Trước phiên tòa, Karrueche cũng đã thừa nhận rằng cô sợ rằng Chris Brown sẽ giết cô ấy. Rapper "Zero" cũng đăng một video liên quan trên Instagram, để thú nhận rằng anh đang "lén lút" với nhiều phụ nữ và khiến tất cả các bạn gái của mình phải "khổ sở".

Nhưng bất chấp tất cả, Rihanna thường làm theo những gì trái tim cô mách bảo. Nguồn tin này dự đoán chẳng bao lâu nữa họ sẽ sớm quay lại với nhau, vì giữa Chris và giọng ca người Barbados luôn tồn tại một tình cảm phức tạp, khó nói thành lời.

Quỳnh Trang/Theo HollywoodLife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm