Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) ngày 27/10: Chang Min quyết định đầu thú

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) - Chang Min sau khi nghe Mi Na nói và nghĩ về đứa con trai Jun U thì đã thay đổi quyết định. Anh đã đến sở cảnh sát đầu thú.

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) phát sóng lúc 11h ngày 27/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 82 (tập cuối)

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Khống chế Chang Min

Ki Ha tố cáo với cảnh sát về những hành động của Chang Min khiến Chang Min bị nhận lệnh triệu tập của cảnh sát. Tuy nhiên Chang Min nhất định sẽ không chịu trận một mình và cả tập đoàn Dea Jang hay Meang Ga không thể bình yên vô sự được. Trong lúc này nhất cử nhất động của bà Son Ju đều bị cảnh sát để ý nên bà không thể làm gì, do vậy bà Son Ju đã nhờ giám đốc Lee hãy làm gì đó để ngăn chặn Chang Min lại, đổi lại bà Son Ju sẽ giao lại cho giám đốc Lee cổ phần của Home Shopping.

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Khống chế Chang Min

Chang Min bị người của giám đốc Lee tấn công và uy hiếp, lúc đó Jong Min cũng vừa đến kịp. Hai anh em Jong Min và Chang Min đã cùng nhau đánh trả lại đám người đó và lên xe chạy thoát. Jong Min khuyên Chang Min hãy ra tự thú nhưng anh không chịu nghe lời khuyên. Lý do mà Chang Min thay đổi đó là vì trước đây anh đã nghĩ rằng chỉ cần mình cố gắng thì sẽ được thế giới này công nhận nhưng thật ra không phải vậy. Anh muốn có được quyền lực để người khác không coi thường mình. 

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Khống chế Chang Min

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối): Quyết định đầu thú

Mi Na không thể ngờ được Chang Min lại là người hiến tủy cho Jun U, mặc cho trước đó cô đã cầu xin như thế nào. Sin Eh nghe chuyện của Mi Na tâm sự thì đã khuyên Mi Na không nên đi theo vết xe đổ của mình trước đây, hãy ngăn Chang Min lại và cho anh ta một cơ hội làm một người bố tốt của Jun U. Chang Min sau khi nghe những lời nói tận đáy lòng của Mi Na và nghĩ về con trai Jun U thì đã thay đổi quyết định. Anh đã đến sở cảnh sát đầu thú.

Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) ngày 27/10: Chang Min quyết định đầu thú

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 82 (tập cuối) ngày 27/10 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm