Quý phu nhân tập 67 ngày 12/10 trên VTV2: Món quà kết hôn

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 67 ngày 12/10 trên VTV2 - Wa Joong làm mọi cách, dùng mọi lời bịa đặt để Jong Min tin mình nhưng trái tim của anh thì luôn hướng về Sin Eh.

Quý phu nhân tập 67 phát sóng lúc 11h10 ngày 12/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 67

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 67: Bắt đầu lại từ đầu

Jong Min muốn bắt đầu công việc ở công ty lại từ đầu bằng việc trực tiếp đi thị sát xưởng sản xuất cũng với Sin Eh. Quyết tâm của Jong Min khiến cho Sin Eh cảm thấy vui và hài lòng, khi nhìn thấy các cô gái xung quanh vẫn hâm mộ Jong Min như ngày trước cũng làm cho Sin Eh có chút ghen.

Chang Min nghe tin Jong Min và Sin Eh trực tiếp đi thị sản xưởng sản xuất, cùng với trong công ty đang rộ lên tin đồn Jong Min sẽ quay trở lại vị trí giám đốc công ty nên càng nghĩ rằng Jong Min muốn đối đầu với anh ta tới cùng.

Quý phu nhân tập 67: Bắt đầu lại từ đầu

Mẹ con giám đốc Peck Ki Ha bắt tay thỏa thuận với Chang Min để Chang Min có được quyền sở hữu số cổ phần của Meang Ga. Bằng quyền hạn của mình đối với số cổ phần đó anh ta đã đến ngăn cản cuộc họp bổ nhiệm Mi Na lên vị trí giám đốc điều hành mà bà Son Ju đang thực hiện.

Quý phu nhân tập 67: Bắt đầu lại từ đầu

Quý phu nhân tập 67: Món quà kết hôn

Wa Joong nói rằng lý do mà 5 năm trước cô ta bán mảnh đất đang liên tục lên giá cho cho Jong Min là vì cô ta tin tưởng Jong Min, cũng chính là một trong những món quà kết hôn dành cho Jong Min. Cô ta tin rằng mình nhất định sẽ lấy anh và anh sẽ chọn cô ta chứ không phải Sin Eh. Anh làm mọi chuyện đều kém xa Chang Min nên đã muốn có mảnh đất để lấy sự tín nhiệm của bố mình, Jong Min là người tìm đến Wa Joong chứ không phải cô ta tiếp cận trước, Sin Eh chính là người xen vào giữa hai người. Wa Joong càng nói thì Jong Min càng thêm hoang mang, tuy nhiên trái tim của anh thì luôn hướng về Sin Eh.

Quý phu nhân tập 67 ngày 12/10 trên VTV2: Món quà kết hôn

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 67 ngày 12/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm