Quý phu nhân tập 63 ngày 8/10 trên VTV2: Lá đơn ly hôn

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 63 ngày 8/10 trên VTV2 - Jong Min không muốn ly hôn nhưng Sin Eh rất quyết tâm chia tay với anh, mẹ cô cũng ủng hộ quyết định này của Sin Eh.

Quý phu nhân tập 63 phát sóng lúc 11h10 ngày 8/10 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 63

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 63: Lá đơn ly hôn

Jong Min không muốn ly hôn nhưng Sin Eh rất quyết tâm để chia tay với Jong Min, mẹ đẻ của cô cũng ủng hộ quyết định của Sin Eh mặc dù bà cũng đang rất thương con gái và đau lòng khi phải nhìn Sin Eh lúc nào cũng suy nghĩ về chuyện này. Jong Min cùng với Sin Jung đi uống rượu đến say mềm không biết gì nữa nên đành phải ngủ lại nhà của Sin Eh.

Quý phu nhân tập 63: Lá đơn ly hôn

Bà Meang Jun và cô Keang Cha không biết rằng cả đêm qua Jong Min không về nhà nên đã lên phòng gọi anh dậy, tình cờ đã phát hiện ra tờ giấy ly hôn trong phòng của Jong Min, trên đó mới có chữ ký của Sin Eh còn của Jong Min vẫn đang để trống. Không ai khác, chính bà Meang Jun là người cảm thấy vui mừng nhất khi thấy là đơn ly hôn này.

Quý phu nhân tập 63: Tiếp quản công ty

Quý phu nhân tập 63: Tiếp quản công ty

Về phần Sin Eh, cô luôn miệng giục Jong Min hãy ký vào tờ đơn ly hôn chứ đừng vì cái cớ là Jong Min không nhớ nổi số chứng minh thư của mình để viết vào, thay vì vướng bận mãi với những chuyện quá khứ không thể quay lại nữa thì anh hãy cố gắng tạo ra những ký ức mới. Tự anh cũng phải tiếp quản công ty của bố mình nữa.

Quý phu nhân tập 63 ngày 8/10 trên VTV2: Lá đơn ly hôn

Chang Min thấy Sin Eh đang cố gắng đưa Jong Min quay trở lại công ty vì thế chức giám đốc của anh ta đang có nguy cơ bị Jong Min lấy lại nên Chang Min đã nói chuyện riêng với hai vị cổ đông lớn quan trọng của công ty, nói cho họ rằng Jong Min bị mắc bệnh thần kinh không thể điều hành công ty được. Khiến cho hai vị cổ đông rất lo lắng và bức xúc cho vận mệnh công ty Mireu nếu dưới sự quản lý của Jong Min. Chang Min muốn chuyện này sẽ được thảo luận trong cuộc họp hội đồng quản trị sắp tới.

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 63 ngày 8/10 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm