Quý phu nhân tập 38 ngày 13/9 trên VTV2

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 38 ngày 13/9 trên VTV2, Sin Eh không muốn kết hôn lại còn tát Dong Min khiến cho phu nhân nổi giận muốn cướp đứa bé đi sau khi nó được sinh ra.

Quý phu nhân tập 38 phát sóng lúc 11h10 ngày 13/9 trên VTV2 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Quý phu nhân tập 38 ngày 13/9 trên VTV2

 

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 38: Mâu thuẫn giữa phu nhân và Sin Eh ngày càng lớn

Sin Eh bỗng dưng thay đổi quyết định khiến mọi người ai cũng lo lắng, kể cả ông Kean Chun khuyên nhủ cô cũng khôn chịu nghe. Sin Jung cũng đến tận công ty để cầu xin Dong Min hãy khuyên Sin Eh suy nghĩ lại và kết hôn với Sin Eh. Sin Eh nhìn thấy anh trai mình đang quỳ gối van xin cứ tưởng rằng Dong Min bắt Sin Jung phải làm như vậy nên cô đã tát Dong Min. Đúng lúc đó phu nhân cũng vừa đến nhìn thấy Dong Min bị Sin Eh tát liền lao vào mắng chửi và định đánh Sin Eh. Dong Min đững giữa không biết làm gì để can ngăn hai người nên liền kéo Sin Eh ra ngoài.

Quý phu nhân tập 38: Mâu thuẫn giữa phu nhân và Sin Eh ngày càng lớn

Quý phu nhân tập 38: Chang Min ngăn cản Mi Na kết hôn

Bà Su Jun đang cố gắng khiến cho cuộc hôn nhân của Mi Na và giám đốc Peck thành công bằng mọi cách, kể cả phải uy hiếp mẹ giám đốc Peck. Trong lúc này, bà Keang Cha thì đang tìm đối tượng để Chang min đi xem mắt. 

Quý phu nhân tập 38: Chang Min ngăn cản Mi Na kết hôn

Chang Min liên hệ với thư ký Jang để biết chỗ của Mi Na, anh đã đến tận nơi đưa Mi Na đi để cho cô biết rằng anh chưa bao giờ tháo chiếc nhẫn hẹn ước của hai người ra khỏi tay, cũng giống như tình cảm của anh dành cho Mi Na vậy. Chang Min nhất định sẽ không để cho Mi Na phải khó xử như bây giờ. 

Quý phu nhân tập 38: Cướp đứa bé

Chuyện Sin Eh không muốn lấy Dong Min nữa lại còn đánh con trai mình khiến cho phu nhân nói rằng sau này sẽ mang đứa bé đi khi nó được sinh ra, gia đình họ Park sẽ chi trả mọi hóa đơn viện phí và chăm sóc trong quá trình Sin Eh mang thai. Chuyện này vô tình để ông Kean Chun biết được nên ông đã nổi giận hủy cuộc họp quan trọng ở công ty về nhà mắng chửi vợ mình. 

Quý phu nhân tập 38 ngày 13/9 trên VTV2

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 38 ngày 13/9 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm