Quý phu nhân tập 33 ngày 8/9 trên VTV2

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 33 ngày 8/9 trên VTV2 - Bố Mi Na muốn sau khi giám đốc Peck trở về nước thì sẽ cử hành hôn lễ ngay.

Quý phu nhân tập 33 ngày 8/9 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Quý phu nhân tập 33 ngày 8/9 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 33: Sin Eh không thay đổi quyết định

Dong Min cho rằng Sin Eh đã dụ dỗ ông Kean Chun cho hai người kết hôn nên tỏ ra giận. Sống với người như Dong Min chỉ vì đứa bé thì Sin Eh chẳng thể được hạnh phúc, chính anh cũng biết điều này. Thế nên Dong Min khuyên Sin Eh hãy nhận số tiền của mẹ anh mà rời khỏi gia đình Mi Na, đi học đại học... đó đều là những điều trước giờ Sin Eh mong muốn. Nhưng thái độ của Sin Eh đáp lại là sự kiên quyết, nhất định không thay đổi quyết định.

Quý phu nhân tập 33: Sin Eh không thay đổi quyết định

Mẹ Sin Eh đến khách sạn - căn phòng mà ông Kean Chu thuê cho Sin Eh ở vì sợ mẹ Dong Min làm hại đến cô và đứa bé. Bà bắt Sin Eh phải về nhà nhưng Sin Eh không về mặc dù trong lòng cô rất không thoải mái khi ở đây. Sin Eh đang làm tất cả vì đứa bé.

Quý phu nhân tập 33: Mi Na phải kết hôn

Giám đốc Peck có ý định trở về nước sớm hơn so với dự định, anh ta gọi điện cho Mi Na nói những điều rất hàm ý khiến cho Mi Na khá lo lắng. Cô không muốn trở thành con dâu của nhà đó. Bà Su Jun cũng thông báo cho Mi Na biết sẽ sa thải thư ký Jang vì anh ta đã giúp Mi Na nói dối vụ lần trước. Trong khi đó, bố Mi Na phải sang tận Anh để gặp giám đốc Peck vì có việc cần sự giúp đỡ của giám đốc Peck, bố cô muốn sau khi anh ta trở về nước thì sẽ cử hành hôn lễ ngay. 

Quý phu nhân tập 33 ngày 8/9 trên VTV2

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 33 ngày 8/9 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm