Quý phu nhân tập 30 ngày 5/9 trên VTV2

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 30 ngày 5/9 trên VTV2 - Khi biết chuyện Sin Eh mang thai chỉ có mẹ con Dong Min biết thì bà đã bắt Sin Eh đến bệnh viện để phẫu thuật phá bỏ cái thai đi,

Quý phu nhân tập 30 ngày 5/9 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Quý phu nhân tập 30 ngày 5/9 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 30: Chuyện của Mi Na

Bà Su Jun và Mi Na đến nhà giám đốc Peck để bàn chuyện ở công ty. Mi Na vì công ty của bố nên mới phải chịu đến nhà giám đốc Peck để nói chuyện chứ thực tâm cô không hề muốn. Chang Min nhắn tin hỏi cô khi nào xong việc nhưng Mi Na chưa thể trả lời được nên anh đã đến trước nhà cô đợi. Đúng lúc ấy anh nhìn thấy Mi Na được giám đốc Peck đưa về, Mi Na chỉ muốn giải thích vì tại sao đã để anh phải chờ.

Quý phu nhân tập 30: Chuyện của Mi Na

Cũng lâu lắm rồi anh mới có cảm giác hồi hộp chờ Mi Na, hôm nay cô rất đẹp đủ để tỏa sáng cả khu ngõ này. Nhưng điều đó lại làm anh đau lòng, bên cạnh anh mà cô lại đẹp như vậy sao. Mi Na chỉ tựa đầu vào vai Chang Min và động viên anh hãy đợi cô thêm chút thời gian nữa thôi.

Quý phu nhân tập 30: Sin Eh phải phá thai

Mẹ Dong Min hỏi đứa bé trong bụng Sin Eh có phải là con của Dong Min hay không nhưng chính anh cũng không chắc chắn, chỉ chắc rằng Sin Eh không lừa mình. Bà yêu cầu Dong Min hãy không được đến công ty, không được nghe điện thoại hay gặp mặt Sin Eh, bà lấy cớ cùng Dong Min đi lo vông việc mua đất nên Dong Min sẽ vắng mặt vài ngày.

Quý phu nhân tập 30 ngày 5/9 trên VTV2

Khi biết chuyện Sin Eh mang thai chỉ có mẹ con Dong Min biết thì bà đã bắt Sin Eh đến bệnh viện để phẫu thuật phá bỏ cái thai đi, bệnh viện còn yêu cầu Sin Eh phải ký vào cam kết chấp nhận rủi ro trong khi phẫu thuật. Sin Eh suy nghĩ vài giây rồi bỏ chạy bắt taxi về. Ngồi trên xe mà cô chỉ biết òa lên khóc, cô không thể ngờ được họ lại có thể đối xử tồi tệ với mình như vậy.

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 30 ngày 5/9 trên VTV2 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm