Quý phu nhân tập 21 ngày 27/8 trên VTV2

Emdep.vn - Quý phu nhân tập 21 ngày 27/8 trên VTV2 - Mi Na cũng không hiểu tại sao Chang Min lại vội vàng muốn kết hôn mặc dù cô đã bảo anh hãy đợi một thời gian nữa giải quyết xong chuyện công ty.

Quý phu nhân tập 21 ngày 27/8 trên VTV2 phát sóng lúc 11h10 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Trực tiếp Quý phu nhân tập 21 ngày 27/8 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Quý phu nhân tập 21: Dong Min phản đối tuyển dụng Suk Keang

Sin Eh nhờ Dong Min tuyển dụng Suk Keang vào công ty làm cho Chang Min không hài lòng. Đợt đào tạo nhân viên công ty đã tiến hành được một thời gian khá dài rồi mà để cho Suk Keang vào thì làm sao có thể theo kịp những nhân viên khác. Dong Min bảo Chang Min không nên trách Sin Eh vì chuyện tuyển dụng là do anh làm, dù sao Suk Keang cũng đã tốt nghiệp đại học, dạo này chuyện thất nghiệp đang là vẫn đề xã hội, nhận Suk Keang có thể làm tăng hình ảnh công ty để sau này có thể quảng cáo. Nên Dong Min sẽ ra thông báo quyết định ngay lập tức.

Quý phu nhân tập 21: Dong Min phản đối tuyển dụng Suk Keang

Quý phu nhân tập 21: Nhân duyên giữa 3 người

Mi Na cũng không hiểu tại sao Chang Min lại vội vàng muốn kết hôn mặc dù cô đã bảo anh hãy đợi một thời gian nữa để nhà cô giải quyết xong chuyện công ty. Bây giờ nhìn anh Mi Na cảm thấy lo lắng, cô cứ để bụng chuyện này. Nếu như vì cô mà Chang Min phải làm như vậy thì không cần đâu. Hai người đang nói chuyện thì Giám đốc Peck lại xuất hiện, anh ta cố tình nói khéo chuyện mình đang giúp đỡ công ty nhà Mi Na để nhắc nhở cô. Có vẻ như nhân duyên giữa 3 người không hề ngắn ngủi.

Quý phu nhân tập 21 ngày 27/8 trên VTV2

Mời các bạn đón xem Quý phu nhân tập 21 ngày 27/8 trên VTV2 được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm