Phương Thanh được cho là bóng gió khi bị xếp ngang hàng Uyên Linh trên poster, sao Việt đồng loạt lên tiếng bênh vực

Emdep.vn - Thu Minh và Lam Trường đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm với chương trình Duyên dáng Việt Nam khi Phương Thanh bị xếp ngàng hàng với đàn em trên poster.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ hình poster của chương trình Duyên dáng Việt Nam với chia sẻ: "Em là ca sĩ trẻ triển vọng Nguyên Hương Phương Thanh. Vậy hát luôn Hãy yêu như chưa từng yêu luôn đi nha cho thành ca sĩ trẻ luôn. Cảm ơn chương trình rất trân trọng cho em là ca sĩ trẻ luôn. Ahihi. Ngược dòng là ngược hết tất cả, giờ tin em nha" .  

  Phương Thanh bày tỏ sự không hài lòng của mình vì bị xếp ngang hàng với đàn em trên poster.  

Phương Thanh được cho là bày tỏ sự không hài lòng với nguyên nhân là vì cô bị xếp ngang hàng với nhiều ca sĩ hậu bối khác. Nếu xét về tuổi đời và độ nổi tiếng, Phương Thanh phải đứng ngang hàng cùng Thu Minh và Lệ Quyên. Rõ ràng, việc Phương Thanh không vui là hợp lí vì dường như cô không nhận được sự tôn trọng từ phía BTC với cách sắp xếp nói trên.  

Lam Trường, Thu Minh và Đức Tuấn ngay lập tức bênh vực đồng nghiệp, thẳng thắn nói ban tổ chức kém sang  

Không chỉ Phương Thanh, Thu Minh, Đức Tuấn, Lam Trường tỏ ra khá bức xúc với chuyện này. Nam ca sĩ Lam Trường cho biết: "Mặc dù Chanh có thể cho qua xem bình thường chuyện này nhưng BTC không nên xem thường chuyện này, thiếu trân trọng thì kém sang" .  

Nữ ca sĩ Thu Minh cũng vô cùng bức xúc: "Đêm qua Minh đến chương tình, lúc đó trễ mọi người đã về nên không nói được gì với BTC. Rất bất bình, sáng nay có nhắn tin thẳng là lần sau đừng mời chị nữa" .  

Ca sĩ Đức Tuấn cũng lên tiếng: "Em thấy vụ đó lâu rùi, mà cũng chẳng thèm ý kiến" .  

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm