Những tình bạn ‘’hoạn nạn có nhau’’ hiếm có trong showbiz: Quyền Linh luôn ở bên Phước Sang lúc bạn vỡ nợ trăm tỷ

Loan Mac 2024-03-10 14:06
- Đâu đó trong showbiz Việt vẫn luôn tồn tại những tình bạn đẹp khi họ là chỗ dựa vững chắc cho nhau giữa lúc lâm bệnh hay lúc sa cơ lỡ vận.

Quyền Linh - Phước Sang

Những năm đầu vào nghề, Phước Sang và Quyền Linh từng đạp xe cùng nhau chạy show quanh thành phố. Hai nghệ sĩ thống nhất những gì học trong ngày sẽ được biểu diễn ngay vào ban đêm, số tiền kiếm được sẽ được gửi vào quỹ chi tiêu chung và đóng học phí.

Sau này, cả 2 đều lập nghiệp vững chắc, Quyền Linh là người dẫn chương trình kiêm diễn viên nổi tiếng còn Phước Sang là chủ xưởng phim tư nhân. Tuy nhiên, đầu năm 2013, Phước Sang bất ngờ gặp phải vấn đề vỡ nợ hàng trăm tỷ đồng. Tại buổi họp báo của Phước Sang, Quyền Linh đã khóc và kêu gọi mọi người giúp đỡ bạn mình, khán giả vô cùng xúc động và ấn tượng trước tình bạn đẹp giữa 2  người.

Trong buổi gặp gỡ giới truyền thông, Phước Sang chia sẻ: “Đến giờ này tôi biết ơn cuộc đời hơn bao giờ hết vì đã cho tôi những người bạn không bỏ tôi trong hoạn nạn. Nếu không có họ, tôi đã gục ngã. Tôi cũng cảm ơn khó khăn, vì trong lúc khó khăn, tôi biết tình bạn là có thật, biết là thằng Phước Sang này dù có tiền tỷ hay tay trắng cũng sẽ được bạn bè thương mến”.

Hà Hồ - Thanh Hằng

Cặp đôi bạn thân Hà Hồ - Thanh Hằng đã bên nhau hơn 10 năm, bắt đầu từ khi Hà Hồ còn là người mẫu cho đến khi cô trở thành nữ hoàng giải trí và Thanh Hằng trở thành người mẫu hàng đầu. Hiện tại, cả 2 vẫn rấtthân thiết. Hai người đẹp thậm chí còn xưng hô “vợ - chồng” khi trò chuyện.

Mỗi khi đứng giữa "bão" scandal, người ta sẽ luôn thấy Hà Hồ xuất hiện bên cạnh Thanh Hằng và ngược lại.  Mặc dù thông thường, rất hiếm khi thấy một trong hai người đứng ra bảo vệ hoặc can thiệp vào công việc của đối phương.

Hà Hồ từng tâm sự: "Hà và Hằng hiểu và vui vẻ mỗi khi gặp nhau, không đào xới mà tôn trọng chuyện riêng tư của mỗi người ". Điều này chứng tỏ cả 2 tôn trọng nhau ở mức độ nhất định và luôn lặng lẽ ở bên cạnh, an ủi và thường dành cho nhau những lời “có cánh” trên truyền thông.

Đông Nhi - Wanbi Tuấn Anh - Noo Phước Thịnh - Ngô Kiến Huy

Là những nghệ sĩ ra mắt cùng thời điểm, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Wanbi Tuấn Anh được biết đến như những biểu tượng cho tình bạn đẹp trong làng giải trí Việt. Dù đều là những ca sĩ trẻ có cùng xuất phát điểm nhưng không hề có sự cạnh tranh giữa mọi người trong nhóm.

Khi Wanbi Tuấn Anh lâm bệnh nặng, Đông Nhi, Noo và Ngô Kiến Huy luôn ở bên cạnh động viên, an ủi anh vượt qua bệnh tật. Cả 3 còn cùng nhau tham gia đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp Wanbi tiếp tục điều trị. Không những không nhận cát sê mà họ còn tự bỏ tiền túi ra để giúp đỡ Wan Bi.

Phương Thanh - Minh Thuận

Phương Thanh và Minh Thuận là 2 người bạn tri kỷ có tính cách khác nhau. Nếu Minh Thuận trầm tính, hiền lành và ít nói thì Phương Thanh lại năng động, mạnh mẽ, cá tính, luôn nói và hay cười. Hai mảnh ghép này tưởng chừng như không ăn khớp với nhau nhưng lại bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo, khiến Phương Thanh và Minh Thuận trở thành tri kỷ suốt gần 20 năm.

Mối quan hệ giữa Phương Thanh - Minh Thuận không tính cho và nhận. Những ngày đầu khởi nghiệp, Minh Thuận hết lòng giúp đỡ Phương Thanh. Và rồi, sau suốt gần 20 năm sống cạnh nhau, Phương Thanh cũng đối xử với Minh Thuận hết nghĩa.

Khi Minh Thuận đang chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, người bạn Phương Thanh cũng là người đứng ra giúp đỡ gia đình anh lo mọi việc. Khi gia đình Minh Thuận vẫn đang ở Mỹ chưa về kịp, mọi việc của anh, bác sĩ đều "chờ Phương Thanh về rồi quyết".

Sau ngần ấy năm tình bạn, họ dường như đã trở thành người thân ruột thịt của nhau. Người ta thường nói tìm được tình yêu đích thực đã khó nhưng tìm được tri kỷ lại là một điều kỳ diệu. Điều hạnh phúc trong cuộc đời của Minh Thuận và cả Phương Thanh ấy là đã tìm được phép màu, tìm được tri kỷ của mình. 

Loan Mạc  

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn