Phát La xin lỗi Trang Pháp

Loan Mac 2024-03-06 10:38
- Câu nói của Phát La với Trang Pháp trong một livestream gây tranh cãi dữ dội. Tối 5/3, nam diễn viên lên tiếng xin lỗi.

Ngày 5/3, buổi phát sóng trực tiếp của Phát La, Trang Pháp và Misthy lan truyền trên mạng xã hội và gây ra nhiều tranh cãi. Khi Trang Pháp cho biết lúc này cô đang cảm thấy "chai sạn cảm xúc" nên muốn thử nghe những câu thả thính ở mức độ khó.

Khi nghe điều này, Phát La nói: "Dì ít đi chợ lắm, nhưng mà dì biết c** đ*** g**". Ba chữ cuối cùng của Phát La khi nói nhại sẽ mang hàm ý khá nhạy cảm và thô tục. Vì vậy, khi nghe Phát La nói, Mysthy hét lên và quay lại nói với Trang Pháp: “Thôi chị đừng nghe. Chị quên đi”.

Đoạn video ngay lập tức gây ra tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả chỉ trích Phát La khi anh đưa ra những tán tỉnh được cho là kém duyên.

Tối 5/3, Phát La đã lên tiếng xin lỗi. Anh nói:  “Phát La nhận được thông tin trong livestream cùng chị Trang Pháp và Misthy, có sử dụng từ ngữ khiếm nhã. Lời đầu tiên Phát La cùng đội ngũ gửi lời xin lỗi chân thành đến chị Trang Pháp và ê-kíp".

Nam diễn viên giải thích: "Trong buổi livestream, chương trình có đưa ra thử thách cho Phát La và Misthy là lần lượt mỗi người thả thính chị Trang Pháp 10 câu. Vì thử thách bất ngờ và dồn dập nên cả 2 cần dùng điện thoại tham khảo trên Internet. Phát La đã vội vàng bất cẩn chọn dùng nội dung chưa phù hợp. Phát La xin rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn trong những buổi livestream tiếp theo".

Phát La tên thật là La Vinh Phát, sinh năm 1994. Năm 2016, anh đăng ký tham gia Đấu trường tiếu lâm và có cơ duyên trở thành học trò của Trường Giang. Với sự giúp đỡ của “Mười Khó”, Phát La đã bộc lộ khiếu hài hước của mình. Trong đêm chung kết, Phát La đã giành được vị trí á quân, sự nghiệp nghệ thuật của anh cũng bước sang một trang mới.

Sau khi chương trình kết thúc, anh trở thành cái tên được nhiều khán giả yêu thích, xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, nổi bật nhất là Gia đình là số 1. Thời gian gần đây, anh song hành cùng Trường Giang trong talkshow Nhà trọ Destiny.

Chia sẻ với Người đưa tin về người đàn anh dìu dắt mình trên con đường nghệ thuật, nam diễn viên bộc bạch: "Tôi rất biết ơn anh Trường Giang. Anh ấy giúp đỡ tôi rất nhiều, không chỉ trong nghề mà còn ở cuộc sống. Anh Giang bị 'nghiện' giúp đỡ, nhưng phải đàng hoàng và tử tế. Những người anh từng giúp có Lâm Vỹ Dạ, HIEUTHUHAI hay Lê Dương Bảo Lâm.

Tôi may mắn vì trong nghề có được một đàn anh như thế. Tôi cảm thấy vững tâm làm việc và học hỏi để truyền tải những năng lượng tích cực đến thế hệ sau. Dần dần, mọi người trong showbiz Việt sẽ dùng cái thiện để đối xử với nhau, không phải như khán giả thường nghĩ là luôn tranh đấu hay mâu thuẫn".

Loan Mạc  

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đoạt quán quân "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Trang Pháp không dám nói mình thắng 4 chị đại