Trang Pháp chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không mang bầu như lời đồn

Loan Mac 2024-02-29 16:29
- Đăng ảnh Ninh Dương Lan Ngọc khoe chiếc bụng phẳng lỳ, Trang Pháp khẳng định nữ diễn viên hiện không mang bầu.

Mới đây, Trang Pháp đăng ảnh chụp cùng "chị đẹp" Ninh Dương Lan Ngọc, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh. Điều đáng chú ý là trong ảnh, Ninh Dương Lan Ngọc khoe bụng phẳng và vòng eo thon gọn.

Đồng thời, Trang Pháp khẳng định Ninh Dương Lan Ngọc có bụng đẹp đến mức khó có khả năng mang thai. ''Chứng nhận: Em Ngọc nhà tui 6 múi và không bầu nha các chị em!'' - Trang Pháp viết. Lời khẳng định chắc chắn nhưng có chút hài hước của Trang Pháp khiến nhiều cư dân mạng bật cười.

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô sẽ sang Úc học diễn xuất vào năm 2024. Quyết định của Ninh Dương Lan Ngọc được rất nhiều người ủng hộ. Ngoài ra, còn có nhiều tin đồn cho rằng việc du học chỉ là cái cớ để nữ diễn viên sang Úc sinh con.

Trước khi tin đồn lan ra, Ninh Dương Lan Ngọc từng nói: "Ngọc cảm ơn rất nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì, sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Nó nhẹ nhàng thôi, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày.

Ngọc đi học ngắn hạn thôi, không có lâu đâu, mỗi nơi học tí chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu. Chỉ là dừng lại không có chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn, chứ em hổng có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo".

Lan Ngọc cho biết ban đầu cô dự định tạm dừng sự nghiệp để đi học vào năm ngoái nhưng vì lý do công việc nên cô đã hoãn lại kế hoạch của mình. Người đẹp cho biết cô đang chuẩn bị mọi thứ và làm các thủ tục nhập học.

Những bức ảnh gần đây của Ninh Dương Lan Ngọc đăng lên mạng xã hội khoe vóc dáng mình hạc xương mai và chiếc bụng phẳng, săn chắc.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận sau thành công của vai diễn đầu tiên, cô đã không đạt được bước đột phá nào trong sự nghiệp diễn xuất trong suốt 13 năm. Vì lý do này, cô quyết định dành thời gian học tập và hoàn thiện bản thân. Ca sĩ Mỹ Linh khen ngợi Lan Ngọc là người có ý chí mạnh mẽ, dám từ bỏ thành công và bắt đầu một hành trình mới. Ca sĩ Thu Phương khuyến khích đàn em bước ra khỏi vùng an toàn vì cuộc sống chỉ thực sự trở thành một câu chuyện khi bạn bắt đầu đối mặt với những khó khăn, thử thách.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Đoạt quán quân "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Trang Pháp không dám nói mình thắng 4 chị đại