Đoạt quán quân "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", Trang Pháp không dám nói mình thắng 4 chị đại

Khánh Chi 2024-02-04 15:43
- Ca sĩ, nhạc sĩ Trang Pháp đoạt giải Quán quân của chương trình, trở thành trưởng nhóm 'Đạp gió' 2023 nhờ lượt bình chọn cao nhất trên ứng dụng với 56.734 phiếu bầu.

Trong phần tập cuối của chương trình, người đẹp 35 tuổi Trang Pháp đã xuất sắc dẫn đầu và thành đoàn cùng với các thí sinh nổi tiếng như Ninh Dương Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh. Trong số 7 người xuất sắc nhất, Trang Pháp đã chứng tỏ sự tài năng của mình và giành vị trí quán quân, không chỉ thông qua khả năng biểu diễn xuất sắc, còn qua đóng góp tích cực cho chương trình, hỗ trợ các thí sinh khác hoàn thành nhiệm vụ.

Trên sân khấu, Trang Pháp đã chia sẻ với khán giả về hành trình đầy thách thức mà cô đã trải qua. Một trong những điều lớn nhất mà cô nhận được sau chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của ba mẹ. Cô cho biết: "Trong 10 năm hoạt động nghệ thuật, đây là lần đầu tiên tôi nhận được sự động viên từ cả ba mẹ và bố. Điều này đối với tôi có ý nghĩa lớn hơn cả việc nhận giải thưởng".

Đoạt quán quân Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp không dám nói mình thắng 4 chị đại

Ngoài vị trí trưởng nhóm Đạp gió, Trang Pháp còn nhận được giải Chị đẹp toàn năng, được chọn bởi ban cố vấn dựa trên năng lực toàn diện trong ca hát, vũ đạo, biểu diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc. Thêm vào đó, cô còn đoạt giải Trưởng nhóm của năm, được trao cho người đẹp đã đưa các thành viên trong nhóm giành được nhiều vị trí xuất sắc nhất trong thành đoàn.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi đoạt giải Quán quân của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp cho biết cô rất hạnh phúc khi có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt chương trình. Cô vui vì có thêm tình cảm chị em mới, người bạn mới, người đồng hành mới. Khi chương trình kết thúc, Trang Pháp vui nhưng buồn vì chặng đường đã khép lại. Cô mong đợi có cơ hội hợp tác với các chị em khi chương trình kết thúc.

Đoạt quán quân Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp không dám nói mình thắng 4 chị đại

7 chị đẹp thành đoàn cuối chương trình. 

Khi được hỏi về chuyện vượt qua 4 chị đại Thu Phương, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lệ Quyên để giành chiến thắng, Trang Pháp cho biết không dám tự nhận đã chiến thắng các chị đại. Nữ nhạc sĩ cho biết 7 chị em thành đoàn tại cuối chương trình đều đã rất cố gắng, nỗ lực. "Đối với Trang điểm số, kết quả, giải thưởng đó là những sự động viên. Với Trang, Trang luôn đặt các chị đại ở trên mình rất nhiều. Các chị đại luôn là tiền bối của Trang", Trang Pháp nói. 

Sau Trang Pháp, Lan Ngọc là chị đẹp tiếp theo ra mắt trong nhóm Đạp gió với điểm tích lũy cá nhân cao nhất chương trình sau 7 công diễn, đạt 1027 điểm. MLee là chị đẹp thứ ba được debut với điểm tích lũy cá nhân cao thứ hai, đạt 650 điểm. Vị trí thứ 4 thuộc về Thu Phương.

Đoạt quán quân Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Trang Pháp không dám nói mình thắng 4 chị đại

Cô có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại chung kết 1. Lệ Quyên - nhóm MLee - là chị đẹp thứ 5 ra mắt khi có bình chọn cá nhân cao nhất nhóm MLee trong chung kết 1. Vị trí thứ 6 thuộc về Mỹ Linh khi cô có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại chung kết 2. Vị trí cuối cùng là Diệp Lâm Anh, có tổng điểm bình chọn cá nhân cao nhất nhóm MLee ở cả hai chung kết.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Diệp Lâm Anh khẳng định "không quan tâm" nếu có chuyện "Chị đẹp" nào đó giận nhau trong chương trình